Cát Phượng nói về sự thật scandal tình ái giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy năm nào, gửi lời khẩn thiết đầy xót xa đến đàn em

Không chỉ xác nhận chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng còn lần đầu nói hết những góc khuất trong scandal giữa cả hai với An Nguy năm nào.

Chào Cát Phượng, về chuyện của An Nguy, đến tận bây giờ khán giả vẫn nghi ngờ không biết thực hư câu chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy có thực hay không, hay do bàn tay đạo diễn của chị? Chị có thể lên tiếng một lần về thực hư câu chuyện như thế nào không?

Đến tận bây, vẫn có ít nhiều khán giả nhắn tin cho tôi muốn biết chuyện giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn như thế nào? Có phải như báo chí nói tôi là người đứng sau hay không? Nay tôi sẽ nói một lần, đây không phải là minh oan, không biết tôi có oan hay không nữa. Im lặng đến bây giờ do có nhiều lí do. Thời điểm đó nói ra không được, ngay tâm bão quá lớn tôi chỉ biết ngồi xem tình hình, trụ vững lại, bám được gì thì bám. Nếu tôi đứng lên nói một cái gì đó, cơn bão sẽ ập vào mình, tôi sẽ ngã quỵ. An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật, tôi không đứng phía sau làm đạo diễn. Thứ nhất phim đó không phải do tôi sản xuất, thứ hai tôi không đóng trong phim. Điều đặc biệt nếu như tôi là đạo diễn, nhà sản xuất, nhà đầu tư, đóng chính phụ trong đó tôi cũng không bao giờ làm trò bỉ ổi như vậy.

Vấn đề không liên quan gì đến chị, tại sao chị lại phải gánh chịu tai tiếng như vậy để đến bây giờ bị mất đi một lượng fan khá lớn vì tai tiếng đó?

Nếu như An Nguy có đọc được tờ báo này, tôi xin em cho tôi biết những tin nhắn em đăng lên Facebook với dòng trạng thái nói: “Chị Cát buộc tôi và Kiều Minh Tuấn yêu nhau để chị Cát quảng bá phim” và hình ảnh chụp tin nhắn em đăng lên, ai là người đưa cho em, đến tận bây giờ tôi rất muốn biết. Tôi không muốn moi móc chuyện này lại, nhưng báo chí đã hỏi nên tôi nói ra sự thật một lần để ra ngô ra khoai. Tôi nói ra không phải để trách An Nguy, Kiều Minh Tuấn hay ai, tôi chỉ muốn mổ xẻ trường hợp thời điểm đó. Thứ nhất thời điểm phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, đạo diễn là Đinh Tuấn Vũ. Nhóm nhắn những tin nhắn đó có đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, tôi, Kiều Minh Tuấn và một bạn tên Đức Anh làm truyền thông cho phim. Tôi là quản lý của anh Kiều Minh Tuấn thời điểm đó, bạn Đức Anh có những tin gì, muốn đăng gì sẽ cho tôi xem, nếu tôi đồng ý sẽ đưa tin. Đến một ngày bạn ấy nói cứ đăng những thông tin về tôi và anh Kiều Minh Tuấn ngọt ngào hoài, bây giờ đăng cái gì mới ngược lại. Tôi nói nếu như đăng ngược lại, đăng tôi với anh Kiều Minh Tuấn đến một ngày nào đó tôi sẽ rút lui vì tôi không sinh được con cho anh ấy. Trong nhóm, ai đã chụp những tin nhắn đó đưa cho An Nguy.

Thời điểm An Nguy đăng lên dòng trạng thái đó, khán giả quay qua chửi tôi rất nhiều. Tôi đau nhiều ở đây là chuyện tôi bị dính phốt đứng sau làm đạo diễn cho hai người yêu nhau. Đó là chuyện khiến tôi bị tụt hết tinh thần, năng lượng. Thời điểm đó khi sáng ra là báo chí đồng loạt đưa tin, tôi và anh Kiều Minh Tuấn đang đi du lịch Đà Nẵng. Vừa đến nơi, anh ấy mua nước đưa cho tôi đã bị khán giả chụp lại và nói hai chúng tôi vẫn bình thường. Lúc đó, tôi chưa hiểu chuyện gì, một hồi sau tôi lên mạng xem thấy báo đăng rất nhiều. Khán giả quay ra nói tôi đạo diễn, tôi rất bình tĩnh, tỉnh táo trong chuyện này nhưng thật sự là tôi không biết gì, bao nhiêu chuyện cứ đổ dồn. Tôi nói ra không phải trách An Nguy, điều tôi buồn là khi ấy chắc chắn sẽ có người nói với An Nguy là tôi kêu bạn yêu anh Kiều Minh Tuấn để quảng bá phim. Nếu như An Nguy thương tôi sẽ xin số điện thoại để hỏi tôi vì để biết số điện thoại rất dễ, quay phim với anh Kiều Minh Tuấn cũng có thể gọi hỏi tôi: “Tại sao phim này không phải chị đạo diễn, không dính dáng gì, tại sao chị nói em yêu anh Kiều Minh Tuấn để quảng bá phim?”. Từ đó, mọi chuyện sẽ vỡ lẽ ra hết hoặc nếu An Nguy gọi cho tôi mà tôi nói đúng rồi, bạn sẽ kêu tôi trả tiền cho bạn như thế nào vì chuyện này đổ bể ra mất danh dự của bạn ấy nên phí rất cao. Còn ở đây không có, An Nguy cứ nghe lời người ta rồi làm theo.

Trong chuyện này, tôi đặt nghi vấn một là đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, hai là bạn Đức Anh làm truyền thông phim thời điểm đó, ba là anh Kiều Minh Tuấn vì trong nhóm đó chỉ có 4 người. Đến tận bây giờ tôi muốn biết những tin nhắn đó ai là người đưa cho em và ai là người nói với em rằng, tôi nói em yêu anh Kiều Minh Tuấn để quảng bá phim vì tôi không trách em, do em cũng nghe lời người ta, chỉ trách người kêu em làm.

nghệ sĩ Cát Phượng,diễn viên Kiều Minh Tuấn,diễn viên An Nguy,sao Việt

Thời điểm đó chị có biết anh Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy hay không?

Thời gian đầu đi quay về anh ấy nằm ngủ một góc quay lưng đi, tôi bắt đầu hơi nghi ngờ, càng ngày càng lạ. Sau đó có một ngày, tôi nhận được cuộc điện thoại, giọng nữ hỏi tôi với anh ấy dạo này như thế nào. Tôi trả lời vẫn bình thường, bạn ấy nói không thấy bình thường. Tôi mới hỏi ý bạn ấy như thế nào, bạn ấy nói cảm thấy anh ấy và An Nguy hơi kỳ. Tôi nói không có gì kì vì anh ấy hay chăm sóc cho diễn viên nữ. Bạn ấy nói không có vì ăn ngủ lo đủ đầy, chuẩn bị hết, bạn ấy cảm thấy lạ vì là người có chồng con rồi nên cảm nhận được. Tôi mới hỏi bạn ấy làm gì trong đoàn phim, bạn ấy nói tôi không cần biết bạn ấy là ai, làm gì, bạn ấy thương, quý tôi nên mới nói cho tôi biết. Đến tận bây giờ, tôi đã quên số điện thoại của bạn đó vì bao nhiêu lần tôi nhìn số điện thoại, định lưu lại để mỗi sáng nhắn hỏi hai người đó hôm nay như thế nào, tôi sẽ đau nên tôi cho qua luôn. Từ đó tôi mới biết nhưng tôi cũng không hỏi, đá động gì với anh Kiều Minh Tuấn. Cho đến khi mọi chuyện lắng hết, tôi mới nói đến vấn đề này ra cho anh ấy. Anh ấy hỏi tại sao lúc đó tại sao tôi không hỏi anh ấy. Tôi nói hỏi để làm gì.

Thời điểm đó có nguồn tin chị lên đoàn phim để dằn mặt An Nguy và anh Kiều Minh Tuấn?

Nếu bạn nghe được tin đó từ ai thì hãy dắt người đó ba mặt một lời với tôi. Tôi là người luôn bị những chuyện từ trên trời rơi xuống. Tôi là quản lý của anh Kiều Minh Tuấn, trách nhiệm của tôi là đọc kịch bản, ký hợp đồng, những hợp đồng không hay, dự án không ổn tôi không nhận. Sau đó phim ảnh là chuyện của anh ấy, chưa bao giờ tôi đặt chân lên phim trường. Tôi có quyền lên vì tôi là quản lý như tôi lên phim trường, ăn ngủ không đúng giờ, tôi có quyền không cho anh ấy quay tiếp. Nhưng tôi không làm như vậy vì dù sao tôi không làm còn mang tiếng lên đoàn phim dằn mặt. Bạn hỏi tất cả mọi người anh ấy làm phim có bao giờ tôi đặt chân lên phim trường. Ngoại trừ tôi có quay chung cái gì đó thôi mà tôi đã mang tiếng vậy rồi. Anh ấy có quên đồ tôi cũng gửi grab không dám lên. Tự nhiên nói tôi dằn mặt, ai mà nói tôi dằn mặt như vậy là hơi bị ác với tôi.

nghệ sĩ Cát Phượng,diễn viên Kiều Minh Tuấn,diễn viên An Nguy,sao Việt

Chị và Kiều Minh Tuấn đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng sự nghiệp đó như thế nào?

Lúc đó hai chúng tôi chỉ đi chơi, không làm gì.

Ở thời điểm đó hai người có nói với nhau điều gì không vì sau chuyện đó ai cũng bị tổn thương. Chẳng lẽ chị chỉ dồn nén như vậy sao?

Có một lần anh Kiều Minh Tuấn nói chia tay đi, nhưng tôi nói không. Tôi mới hỏi lý do chia tay anh ấy nói có lỗi. Tôi nói đừng bao giờ nghĩ có lỗi, ai cũng có lỗi, cuộc đời này ai dám vỗ ngực xưng tên từ khi sinh ra đến khi chết chưa bao giờ mắc lỗi một lần, quan trọng nhìn được lỗi đó như thế nào và biết sửa. Từ đó không có ai đá động vào chuyện đó nữa.

Cảm ơn Cát Phượng vì buổi trò chuyện này!

Bài, ảnh, clip: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời