Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị nghi ngó lơ nhau tại sự kiện, chính chủ lên tiếng làm rõ sự thật

Những hình ảnh về Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được chụp lại trong buổi họp báo sự kiện chiều nay (1/12) khiến nhiều người lo lắng cho cặp đôi.

Vào chiều nay (1/12) đã diễn ra buổi họp báo ra mắt gameshow thu hút nhiều sao Việt tham dự. Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn cũng xuất hiện tại sự kiện này. Theo ghi nhận của phóng viên, cặp đôi đến và đi không cùng thời điểm. Hơn nữa, trong suốt thời gian sự kiện diễn ra, cả hai cũng ngồi cách xa nhau và không có bất kì tương tác nào. Điều gây bất ngờ nhất là khi MC mời tất cả khách mời lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm với nhau, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chọn vị trí cách xa nhau.

Việc Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn không bên nhau như mọi khi tại sự kiện khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Để sự việc rõ ràng hơn, PV đã liên hệ với Cát Phượng. Nữ nghệ sĩ thẳng thắn cho biết: “Không có chuyện tôi và anh Tuấn ngó lơ nhau. Chiều nay, tôi đến họp báo trễ vì phải ghé bệnh viện lấy thuốc điều trị. Anh Tuấn đến sớm hơn vì từ đoàn phim qua. Thêm vào đó, chúng tôi phải ngồi theo team như lúc tham gia chương trình. Sau đó, anh Tuấn nhắn với tôi là anh phải về sớm đi quay. Tôi cũng nói với anh là anh có việc thì cứ đi, tôi bắt grab về cho tiện. Chuyện chỉ có vậy thôi.

Tôi với anh Tuấn cũng không muốn mọi người chú ý quá nhiều, không muốn bị hỏi chuyện tình cảm thay vì công việc. Việc xuất hiện chung nhiều cũng nhàm với khán giả. Nhiều người thấy chúng tôi đi cùng nhiều quá cũng ghét dù chúng tôi không làm gì. Tính tôi và anh Tuấn thì mọi người cũng hiểu. Nếu chúng tôi có vấn đề gì chúng tôi sẽ lên tiếng, không hề giấu diếm. Các khán giả yêu quý Cát – Kiều cứ yên tâm. Nếu một ngày có ai chụp được anh Tuấn nắm tay cô gái khác mà không phải tôi thì mọi người hãy viết. Tôi và anh Tuấn chỉ muốn sống bình yên và làm nghề chân chính”.

diễn viên Kiều Minh Tuấn, nghệ sĩ Cát Phượng, sao Việt

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng không đứng gần khi chụp hình tại sự kiện

diễn viên Kiều Minh Tuấn, nghệ sĩ Cát Phượng, sao Việt

Tuy nhiên, khi liên lạc với Cát Phượng, cô đã thẳng thắn nói rõ nguyên nhân sự việc

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm: “Tội anh Tuấn lắm. Những ngày tôi nằm viện, anh quay phim về tối mịt vẫn vào viện test PCR để có thể thăm tôi một chút. Nhưng tôi nói anh về vì phải đợi tới 5 tiếng sau khi test mới vào thăm được, trong khi đó anh còn phải nghỉ ngơi để quay phim cho hôm sau. Tôi và anh gọi video call cho nhau. Lịch trình của anh Tuấn dày đặc, tới cái quán cafe của chúng tôi mà anh còn chưa có thời gian qua xem như thế nào nữa”.

diễn viên Kiều Minh Tuấn, nghệ sĩ Cát Phượng, sao Việt

diễn viên Kiều Minh Tuấn, nghệ sĩ Cát Phượng, sao Việt

Đoạn tin nhắn tình cảm giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chứng minh cả hai vẫn đang tốt đẹp

Cát Phượng cho biết thêm, sức khỏe của cô hiện tại đã ổn định. Nữ nghệ sĩ đã ngủ được và quán cafe của cô cũng đi vào hoạt động khiến cô yên tâm phần nào.

Tin, ảnh và clip: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời