Cát Phượng xúc động khoe ảnh con trai lúc còn bé nhưng nhìn ảnh khi trưởng thành mới choáng

Ở độ tuổi 18, con trai của Cát Phượng ngày càng trổ mã ra dáng một thiếu niên trưởng thành. Nhiều người nhận xét, bé Bom chính là bản sao hoàn hảo của người bố nổi tiếng Thái Hòa.

Cách đây ít phút, nghệ sĩ Cát Phượng đã đăng tải loạt ảnh con trai cưng từ ngày bé đến khi là cậu nhóc 18 tuổi lớn phổng phao trên trang cá nhân. Không chỉ thế, nữ nghệ sĩ còn viết tâm thư đầy xúc động nhắn nhủ đến bé Bom và mong ước con đừng lớn. Hiện tại, cậu con trai của Cát Phượng và Thái Hòa đã khôn lớn, ra dáng thiếu niên trưởng thành, khiến công chúng đặc biệt chú ý.

Cụ thể, nữ nghệ sĩ đã viết: “Ước gì con đừng lớn. Con cứ luôn nhỏ để mẹ luôn được bên cạnh con. Mẹ được nằm cạnh con, ôm ấp con, hát ru cho con ngủ. Lúc con còn nhỏ, đặt đâu con nằm đó, cho gì con ăn đó. Ăn xong tự chơi đồ chơi, chơi chán con lăn ra ngủ, không khóc, không đòi mẹ.

Mẹ đi diễn đâu dù gần hay xa mẹ đều đưa con theo, quăng con nằm phía sau xe, chỗ mình dùng để vali đồ này nọ – Bom thích nằm sau xe lắm. Và Bom ngủ ngon lành, đến điểm diễn Bom xuống chạy lon ton chơi, thấy mẹ lên sân khấu diễn, Bom đứng dưới xem và vỗ tay. Dĩ nhiên lúc đó Cát có nhờ các em trong đoàn giữ Bom giúp. Nhớ lúc chạy show các tỉnh xa, những con đường chạy mấy cây số không có một bóng người khi đêm xuống. Bom đặt cho những con đường đó tên là: Những con đường đáng sợ.

Hiện tại Bom đã lớn, Bom không còn theo mẹ, đồng hành cùng mẹ trên mọi nẻo đường nữa. Vì Bom phải học. Bom lớn rồi và từ khi Bom lớn. Cát lui về ở ẩn. Nói ở ẩn nghe cho nó thấy ghê xíu chứ thật ra là Cát không nhận bất kỳ show nào nữa chủ yếu là muốn ở nhà gần Bom hơn, dạy dỗ Bom nhiều hơn. Lo cho Bom ăn uống nhiều hơn. Vì với Cát, Cát sợ nhất 1 điều mình bỏ con đi hoài, lo chạy lao đầu vào kiếm tiền mà bỏ quên con.

Rồi con sẽ có những suy nghĩ lệch lạc, con sẽ chơi vơi về cảm xúc, con bơ vơ về tình thương, rồi con sẽ buồn, sẽ nghe lời bạn bè có những ý kiến xấu thì con mình sẽ như thế nào. Lao vào hút chích chăng? Nếu không thì con mình sẽ bị tự kỷ về tinh thần chăng. Nghĩ đến những điều này Cát rất sợ. Và thế là Cát rút lui sàn diễn. Không nhận show nữa. Show nào Cát thích lắm Cát mới ló cái mặt mình ra xíu cốt yếu cho khán giả thương yêu thấy Cát còn sống tốt và làm việc đầy năng lượng.

Rất nhiều người muốn biết cuộc sống của Cát hiện tại, Cát không đi diễn nữa vậy tiền đâu xài và nuôi con? Sáng đúng 6h15 Cát dậy, nấu đồ ăn cho Bom ăn. 6h30 gọi Bom dậy và xuống ăn. 7h Bom thay đồ và Cát chở Bom đến trường. Trên xe Bom nằm ngủ tiếp. Khi Bom đến trường, Cát vào siêu thị đi chợ, xong Cát cà phê. Xong 11h về nấu cơm, và viết kịch bản, chiều đi đón Bom. Nếu ngày nào có công việc thì Cát đi đến chiều 5h đón Bom về. Có khi bận đến khuya thì Bom đi grab về”.

Thái Hòa, Cát Phượng, Bé Bom

Hình ảnh đáng yêu ngày còn bé của con trai Cát Phượng.

Thái Hòa, Cát Phượng, Bé Bom

Thái Hòa, Cát Phượng, Bé Bom

Nữ nghệ sĩ chia sẻ lúc con còn nhỏ, mỗi khi đi diễn xa nhà cô đều đưa nhóc tỳ đi theo. Sau đó gửi người trong đoàn khi cô lên sân khấu.

Thái Hòa, Cát Phượng, Bé Bom

Dù đã ly hôn Thái Hòa, nhưng Cát Phượng và chồng cũ không để Bom thiếu tình thương bố mẹ. Bên cạnh đó, nam diễn viên “Cây táo nở hoa” cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ để nuôi dạy quý tử khôn lớn.

Thái Hòa, Cát Phượng, Bé Bom

Thái Hòa, Cát Phượng, Bé Bom

Đến hiện tại, Cát Phượng chia sẻ cô không nhận show nhiều vì muốn dành nhiều thời gian cho con trai. Chăm sóc từ ăn uống, đưa con đi học và sau đó là dành cho công việc một ít.

Thái Hòa, Cát Phượng, Bé Bom

Xem qua những hình ảnh mới nhất này dễ dàng nhận thấy, con trai Cát Phượng ngày càng phổng phao, cao lớn vượt trội. Gương mặt của Bom được nhận xét giống hệt người bố nổi tiếng.

Thái Hòa, Cát Phượng, Bé Bom

Ở độ tuổi 18, con trai Cát Phượng rất chững chạc và trưởng thành.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời