Cát Tường tiết lộ con gái cho mẹ cặp trai trẻ nhưng không cho đẻ vì lí do cực xúc động

Con gái Cát Tường là Tường An đã bộc bạch những suy nghĩ cực Tây về chuyện tình yêu của mẹ mình.

Cát Tường từng có cuộc hôn nhân “chớp nhoáng” với người đàn ông Việt kiều vào năm 2001. Cả hai có chung cô con gái là Nguyễn Cát Tường An hiện 20 tuổi. Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và trải qua vài mối tình, nữ diễn viên hiện vẫn lẻ bóng ở ngưỡng U50.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Cát Tường chia sẻ tâm trạng của mình sau ngày Gia đình Việt Nam. Nữ MC cho biết, cô không khỏi buồn bã khi nhìn mọi người đăng ảnh gia đình suốt hai ngày qua. Ngay lập tức, con gái đã khuyên nữ MC nên vui chơi thoải mái, miễn đừng làm gì ảnh hưởng tới sức khỏe…. Đáng nói hơn, ái nữ còn cho mẹ cặp kè trai trẻ.

MC Cát Tường, sao Việt, con gái Cát Tường

MC Cát Tường, sao Việt, con gái Cát Tường

Cát Tường kể chuyện con gái cho phép mình cặp với trai trẻ

Cát Tường kể:

“Hôm qua giờ tôi buồn, vì lên Facebook toàn thấy đăng hình gia đình, gia đình tôi ít người quá nhỉ? Con bé này nói với tôi:

– Mẹ chơi thoải mái đi mẹ, con ủng hộ hết mình.

– Mẹ đừng làm gì hết ảnh hưởng đến sức khỏe đó, với tuổi của mẹ là mẹ đẹp lắm rồi, trong mắt con mẹ đẹp.

– Mấy năm trước con sốc chứ giờ con đã chuẩn bị tâm lý hết rồi. Giờ mà báo có đăng mẹ cặp kè trai trẻ thì cũng thường thôi. Trẻ nhiêu cũng được, vui đi mẹ (nhớ lớn hơn con tí nha)”.

MC Cát Tường, sao Việt, con gái Cát Tường

MC Cát Tường, sao Việt, con gái Cát Tường

Cát Tường cho biết con gái không muốn mình sinh thêm con vì lí do cực xúc động

Thế nhưng, con gái của Cát Tường lại không cho nữ MC sinh thêm em bé. Cô còn dọa sẽ bỏ nhà đi bụi nếu tình huống đó xảy ra. Nguyên nhân được Tường An đưa ra là dù mẹ có đẻ con cho người tình thì cũng sẽ bị bỏ: “Mà mẹ không được đẻ nữa nha. Con nói trước, mẹ lấy ai cũng được, mà mẹ đẻ nữa là con bỏ nhà đi bụi, vì…

Nó thuyết giảng cho tôi 1 tiếng những lý do tôi không được đẻ. Nó chốt mẹ đẻ rồi người ta cũng bỏ mẹ thôi. Ơ, rồi tôi biết phải làm sao?”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời