Cậu cả nhà Angelina Jolie gây chú ý khi cởi trần để lộ hình xăm dữ tợn

Maddox, con trai cả của Angelina Jolie và Brad Pitt cho thấy độ chịu chơi không kém gì bố mẹ khi có hình xăm lớn ở mạn sườn.

Vừa qua, bộ ảnh mới của Angelina Jolie cho tạp chí Vogue đã được công bố. Cô không chỉ xuất hiện một mình mà còn có các nhóc tì Maddox, Zahara, Knox và Vivienne theo cùng. Cậu cả Maddox được dân mạng quan tâm hơn cả khi được mẹ Angelina hỗ trợ cột tóc.

angelina jolie, maddox, hình xăm, sao hollywood

Angelina Jolie xuất hiện cùng các con trên tạp chí.

Trong hình Maddox cởi trần để lộ hình xăm lớn ở mạn sườn. Đây là hình xăm một con rắn dữ tợn. Nhiều người cho rằng anh chàng 19 tuổi này muốn thể hiện cá tính nên đã quyết định có một hình xăm “khủng” như thế này.

angelina jolie, maddox, hình xăm, sao hollywood

angelina jolie, maddox, hình xăm, sao hollywood

Maddox cởi trần khoe hình xăm con rắn khổng lồ ở mạn sườn.

Việc Maddox xăm hình là điều dễ hiểu bởi Angelina Jolie là người mê mẩn môn nghệ thuật này. Cô có ít nhất 20 hình xăm trên cơ thể, trong đó có hình xăm một con hổ Bengal sau lưng khi tới Bangkok, Thái Lan vào năm 2004. Đối với cô, mỗi hình xăm đều mang ý nghĩa đặc biệt và có liên hệ tới một cột mốc của cuộc đời.

angelina jolie, maddox, hình xăm, sao hollywood

Angelina từng xăm hình con hổ lớn ở sau lưng khi tới Thái Lan.

Maddox là đứa con nuôi đầu tiên của Angelina Jolie và Brad Pitt nên cô dành rất nhiều tình cảm cho cậu bé. Vì được bố mẹ khuyến khích nên Maddox đã sang Hàn học Đại học. Cậu phải trở về Mỹ, tiến hành học online lúc tình hình dịch COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời