“Cậu IT” tìm ra kẻ mạo danh nhắn tin tống tiền NSƯT Đức Hải, ai sẽ gặp rắc rối?

NSƯT Đức Hải đang khiến rất nhiều người hoang mang và sốc nặng khi bị “cậu IT” của bà Phương Hằng tung bằng chứng cho thấy ông cố gắp lửa bỏ tay người.

Sau NSƯT Hoài Linh, NSƯT Đức Hải là cái tên đang gây bão mạng xã hội nhất. Đầu tiên, ông bị chỉ trích dữ dội vì đăng bài viết có nội dung thô tục nhằm chửi mắng, thóa mạ bà Phương Hằng. Tiếp đó, nam nghệ sĩ hài lại bị đào clip lấy quần jean làm khẩu trang và hút thuốc phì phèo trông rất kém văn minh. Chưa dừng lại ở đó NSƯT Đức Hải còn bị cư dân mạng mỉa mai là lươn lẹo vì đổ lỗi cho con trai nuôi nào đó (không ai xác định được danh tính) đã lấy tài khoản mạng xã hội của ông để đăng dòng trạng thái gây phẫn nộ kia. Ông còn tung thêm loạt tin nhắn cho thấy mình đang bị tống tiền.

Đáng chú ý, vào sáng nay (7/6), “cậu IT” team bà Phương Hằng – N.H. Khang vừa tung loạt tin nhắn nghi vấn tìm ra người đứng sau loạt tin nhắn tống tiền kia. Theo lời N.H. Khang, người đã dùng tài khoản “hoah****” để mua tin nhắn giả mạo anh, gửi tin nhắn tống tiền đến số diện thoại của NSƯT Đức Hải lại chính là nam nghệ sĩ này.

NSƯT Đức Hải, sao Việt, Phương hằng

NSƯT Đức Hải, sao Việt, Phương hằng

NSƯT Đức Hải, sao Việt, Phương hằng

“Cậu IT” của bà Phương Hằng là N.H. Khang quyết tìm ra ai là chủ nhân tin nhắn tống tiền NSƯT Đức Hải

NSƯT Đức Hải, sao Việt, Phương hằng

NSƯT Đức Hải, sao Việt, Phương hằng

“Cậu IT” còn đưa ra 1 bảng danh sách số điện thoại và có cả số NSƯT Đức Hải để đối chiếu với thông tin tài khoản IP gửi tin nhắn mạo danh anh. Ai ngờ số điện thoại trùng khớp với số của Đức Hải.

Với loạt bằng chứng N.H. Khang đưa ra, các cư dân mạng lại có cớ để khẳng định những nhận định của mình đối với NSƯT Đức Hải là không sai. Vì ngay từ đầu, họ đã không hề tin những lí lẽ ông đưa ra để bào chữa cho lỗi lầm của mình. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, Đức Hải đang mắc bệnh lười xin lỗi như nhiều sao Việt khác.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời