Câu nói 10 năm trước của Từ Hy Viên bất ngờ gây sốt, hóa ra ‘tiên tri’ kết cục với Uông Tiểu Phi từ lâu

Từ khóa ‘Nhà tiên tri Từ Hy Viên’ bất ngờ leo Top tìm kiếm Weibo, cư dân mạng đều phải ‘ngã ngửa’ khi nghe lại phát ngôn từ 10 năm trước của người đẹp.

Mới đây, cư dân mạng đã “đào” lại một phát ngôn 10 năm trước của Từ Hy Viên, không ngờ lại hoàn toàn ứng với mối quan hệ của cô và Uông Tiểu Phi hiện tại, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, Từ Hy Viên từng bộc bạch trong gameshow rằng nên đầu tư tiền cho bản thân: “Sau này lấy chồng xong, chồng cũng cờ bạc hoặc nuôi phụ nữ bên ngoài. Ghi lại những gì tôi nói bây giờ, 10 năm nữa, bạn có thể thấy tình trạng gia đình tôi có như thế này không”.

từ hy viên, uông tiểu phi, uông tiểu phi ngoại tình, dj koo

Câu nói 10 năm trước của Từ Hy Viên đã “tiên tri” kết cục với Uông Tiểu Phi

Đoạn video nhanh chóng leo Top tìm kiếm Weibo, cư dân mạng đều không khỏi “cười ra nước mắt” với tình huống của Từ Hy Viên: “Ai mà ngờ cô ấy có thể tiên tri chuẩn như thế vào lúc còn trẻ vậy nhỉ”, “DJ Koo chắc sẽ không thấy thoải mái lắm khi xem video này”, “Nếu có phiên bản phim của gia đình Từ Hy Viên thì chắc chắn tôi sẽ xem”…

từ hy viên, uông tiểu phi, uông tiểu phi ngoại tình, dj koo

Cư dân mạng cũng chia sẻ bài đăng của Uông Tiểu Phi từ năm 2019: “Sao tôi thấy như tôi làm vợ mình lỡ dở, nếu không có tôi, chắc chắn cô ấy sẽ có thành tựu tốt hơn nhỉ”. Nhiều người bình luận: “Đây là phát ngôn chí lý nhất từ trước tới nay của Uông Tiểu Phi”.

từ hy viên, uông tiểu phi, uông tiểu phi ngoại tình, dj koo

Thời gian gần đây, Uông Tiểu Phi liên tục được réo tên vì bị tố ngoại tình trong lúc vợ mang thai sắp sinh, dẫn nhân tình vào trong phòng ngủ của mình và vợ, khiến anh vấp phải luồng chỉ trích nặng nề.

từ hy viên, uông tiểu phi, uông tiểu phi ngoại tình, dj koo

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời