Cậu ruột triệu phú của Công nương Kate phản pháo Meghan và bình luận không thể ‘thâm’ hơn về Harry

Không chỉ ra mặt bênh vực cháu trong cuộc đối đầu với Meghan, cậu ruột triệu phú của Công nương Kate còn đưa ra nhận xét đầy sâu cay về Harry, bóc trần việc ‘nói một đằng làm một nẻo’ của anh.

Ngày 27/3 vừa qua, Gary Goldsmith, cậu của Công nương Kate đã lên tiếng công khai phản bác lại lời tuyên bố của Meghan trong cuộc phỏng vấn bom tấn về việc Nữ Công tước xứ Cambridge là người khiến em dâu phải khóc.

Ông Gary Goldsmith là thành viên đầu tiên trong gia đình nàng dâu hoàng gia lên tiếng bảo vệ bà mẹ 3 con. Ông khẳng định cháu gái Kate của mình là một người tốt từ trong trứng và ông tuyệt đối không tin những lời mà Meghan đã nói.

meghan markle, công nương kate, harry meghan

Giữa tâm bão, cậu ruột của Công nương Kate mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ cô

Ông Gary Goldsmith chia sẻ với phóng viên: “Tôi biết Kate từ khi con bé sinh ra đời và Kate là một người tốt từ trong trứng nước. Tính cách xấu xa không phải là bản chất của con bé. Con người bên trong của Kate thậm chí còn đáng yêu hơn nhiều. Nếu ai đó bắt đầu cuộc chiến thì đó chắc chắn là Meghan. Tôi sẽ chiến đấu vì danh dự của Kate cho đến khi tôi chết. Con bé là người tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy”.

meghan markle, công nương kate, harry meghan

Ông Goldsmith khẳng định nếu có người gây chiến thì người đó phải là Meghan

Cậu của Công nương Kate cũng đưa ra những bình luận về phản ứng của Harry khi không thể bảo vệ Meghan và đổ lỗi cho gia đình mình. Người đàn ông cho biết: “Harry là gương mặt của một tổ chức từ thiện về sức khỏe tâm thần. Anh ta đã ở đâu khi Meghan gặp vấn đề? Chắc chắn với tư cách là một người chồng, Harry đáng lẽ phải cho Meghan sự giúp đỡ và hỗ trợ mà cô ấy cần.

Harry từng là một sĩ quan cấp cao của quân đội và từng ở trong vùng chiến sự. Anh ta có thể đứng ra bảo vệ bản thân và vợ mình. Anh ta không nên tự biến mình là trung tâm để làm tổn thương tất cả những người đã yêu thương anh ta.

Bạn không thể vừa muốn lui về cuộc sống ở ẩn nhưng rồi lại ném gia đình và bà của bạn lên sóng truyền hình. Tại sao bạn lại làm như vậy? Hoàng gia không phân biệt giới tính, không phân biệt chủng tộc. Họ là một gia đình có đạo đức”.

meghan markle, công nương kate, harry meghan

Ông Gary Goldsmith đưa ra nhận xét đầy thâm sâu, xoáy vào sự mâu thuẫn trong lời nói và việc làm của Harry

Ông Goldsmith cũng cho hay, cả Hoàng tử William và Công nương Kate đều hiểu rõ vị trí của mình và không bao giờ cố gắng phá hủy đi tất cả. “Trong những năm tháng Kate xuất hiện trước công chúng, con bé chưa bao giờ phạm sai lầm. Kate được sinh ra để ở vị trí này. Con bé đã vượt lên trên những lời chỉ trích để hoàn thành nhiệm vụ của mình” – Goldsmith nói thêm.

meghan markle, công nương kate, harry meghan

Gary Goldsmith là một doanh nhân triệu phú, làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng. Ông là em trai của bà Carole Middleton, mẹ Công nương Kate. Người đàn ông này đã gia nhập công ty tuyển dụng IT Computer Futures và chỉ trong vòng 6 tháng, ông đã làm giám đốc và sở hữu cổ phần. Gary sau đó đã nhanh chóng sở hữu nhiều bất động sản có giá trị nhưng hôn nhân không được suôn sẻ. Ông trải qua 2 đời vợ và có đời tư khá phức tạp.

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời