Cậu út nhà Beckham có hành động bị cho là cố tình chế nhạo ‘Cậu bé Karate’ Jaden Smith

Cruz Beckham đã đăng tải bài viết trên Instagram chế nhạo Jaden Smith sau khi ngồi cạnh anh ấy tại Tuần lễ thời trang Paris vào chiều Chủ nhật. Một số câu nói của Jaden Smith gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Được biết, Cruz Beckham – con trai 17 tuổi của David và Victoria để ý đến câu nói trước đây của Jaden về việc “hạnh phúc vì không kết nối với những người đồng trang lứa”.

Cruz Beckham, Will Smith, Jaden Smith

Cruz Beckham chế nhạo Jaden Smith tại Tuần lễ thời trang Paris

Anh trai Romeo chú thích phía dưới bức ảnh: “Tôi đang nói gì?”, Cruz trả lời lại: “Anh ấy đang trò chuyện về tình hình chính trị, kinh tế thế giới”. Câu nói gây tranh cãi mạnh mẽ nhất mạng xã hội trong ngày hôm đó.

Trả lời phỏng vấn với BigBoyTV, Jaden giải thích: “Tôi đã học được nhiều thứ từ những người lớn tuổi chứ không phải từ những đưa trẻ cùng độ tuổi”. Hơn thế nữa, nam thanh niên 24 tuổi tiếp tục bắt chước giọng nói của một đứa trẻ, khẳng định họ thích điều đó.

Cruz Beckham, Will Smith, Jaden Smith

Con trai Will Smith khẳng định mình học hỏi nhiều hơn từ những người lớn tuổi

Cộng đồng mạng cho rằng con trai Will Smith là đứa trẻ không có tuổi thơ, trong khi lũ bạn tục tập vui đùa trong buổi sinh nhật, thì Jaden Smith thay vì ngồi chơi lại thảo luận về chính trị và tình hình kinh tế trên thế giới. Họ cũng buồn bã cho một tài năng trẻ tuổi.

Cruz Beckham, Will Smith, Jaden Smith

“Cậu bé Karate” năm nào có nhiều phát ngôn gây tranh cãi

Từng là ngôi sao nhí được yêu thích qua những bộ phim nổi tiếng như “Cậu bé Karate” đóng cặp với Thành Long, “The Pursuit Of Happiness” đóng với với người cha siêu sao của mình… Nhưng qua những câu nói không phù hợp với độ tuổi của mình, Jaden Smith khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Cruz Beckham, Will Smith, Jaden Smith

Cha con Will Smith lộ rõ vẻ phấn kích trên sân khấu

“‘Jaden Smith cảm thấy như thế nào khi anh nói với một số học sinh trung học rằng chúng ta có thể nói về chính trị được không? Hay tình trạng kinh tế của thế giới ngay bây giờ”. Jaden cũng đã mở trong cuộc phỏng vấn về cha mẹ nổi tiếng của mình. Anh nhớ lại: “Hai người không quá kỳ vọng vào tôi theo bước chân của họ. Nhưng ở xã hội ngoài kia có những người mong muốn anh sẽ đạt được nhiều thành tích như họ có.”

Cruz Beckham, Will Smith, Jaden Smith

Jaden Smith tiết lộ về cha mẹ nổi tiếng của mình

Vì vậy, Jaden Smith đã học được điều đó khi anh còn trẻ. “Cha mẹ tôi luôn nói với tôi rằng tôi có thể bay. Cha mẹ tôi nói với tôi rằng tôi có thể đào một cái hố ở phía bên kia của trái đất. Tôi luôn hỏi họ liệu tôi có thể làm được những điều đó không, họ sẽ luôn nói có thể”.

Thu Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời