CĐM tìm ra vé máy bay Sơn Tùng và Hải Tú cùng nhau đi Hà Nội về Thái Bình ra mắt gia đình?

Drama cặp đôi Hải Tú và Sơn Tùng đang được cộng đồng mạng quan tâm rất nhiều trong thời gian qua, hầu hết những chi tiết mới về cặp đôi này đã làm khôпg ít fan hâm mộ phải xôn xao. Và thông tin cả hai về Thái Bình đang được khán giả quan tâm trên các diễn đàn.

Trong suốt vài ngày qua, loạt drama xoay quanh 3 cái tên Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú vẫn là chủ đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Theo đó, Hải Tú được cho là “người thứ 3” chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, khiến cặp đôi chia tay. Đáng chú ý ngày 28/1, cộng đồng mạng còn lan truyền “chóng mặt” đoạn thư tình dài tận 4 đến 5 trang được cho là của Hải Tú gửi tới “chủ tịch” Sơn Tùng M-TP.

Trước đó, vào ngày 20/1, sau bài đăng ẩn ý chuyện tan vỡ, Thiều Bảo Trâm cũng đã bỏ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram cá nhân khiến fan vô cùng bất ngờ.

Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú, Dram, chia tay, hẹn hò,

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chính thức chia tay sau 8 năm hẹn hò bí mật.

Giờ đây, bên cạnh Sơn Tùng M-TP thì Hải Tú cũng là nhân vật được cư dân mạng quan tâm không kém. Giữa lúc ồn ào chưa lắng xuống, cư dân mạng lại truyền tay nhau thông tin nghi vấn cặp đôi đã cùng nhau bay từ Sài Gòn đi Hà Nội về Thái Bình để ra mắt gia đình trong ngày 20/1.

Theo thông tin rầm rộ, Sơn Tùng – Hải Tú được cho là ngồi hạng ghế thương gia của một hãng hàng không. Bên dưới bình luận của bài đăng, rất nhiều bình luận còn xác nhận là đã nhìn thấy cả hai ở sân bay cùng ngày với khẩu trang kín mít.

Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú, Dram, chia tay, hẹn hò,

Người này còn cung cấp thông tin chuyến bay hôm 20/1 của Sơn Tùng và Hải Tú.

Chưa hết, theo nguồn tin thân cận của chúng tôi, trong ngày 21/1, Sơn Tùng đã không có mặt ở Sài Gòn. Nếu nghi vấn trên là đúng thì mối quan hệ của Sơn Tùng – Hải Tú không còn đơn thuần “chủ tịch – gà cưng”. Hiện cư dân mạng cũng tò mò, người trong cuộc sớm lên tiếng chia sẻ về những tin đồn này.

Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú, Dram, chia tay, hẹn hò,

Một cư dân mạng đã kể lại khi thấy cặp đôi ở sân bay.

Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú, Dram, chia tay, hẹn hò,

Đến hiện tại, Hải Tú cũng là một trong những mỹ nhân Việt bị lập cư dân mạng chỉ trích nhiều nhất khi bước vào cuộc tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP.

Nhật (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời