CEO GTO Media – Nguyễn Anh Tuấn – Người truyền cảm hứng cho các doanh nhân trẻ

Chúng tôi gặp Nguyễn Anh Tuấn, thường được gọi với cái tên trong ngành là Tuấn Tử Tế. Chàng trai lúc nào cũng thể hiện ánh mắt nhiệt huyết, năng lượng khiến mọi người xung quanh trở nên vui vẻ, tích cực. Cuộc trò chuyện bắt đầu trong một buổi sáng những ngày cuối tháng 1.

Chào Tuấn Tử Tế, đã lâu không gặp bạn, hơn 20 năm trong lĩnh vực truyền thông, sự kiện nào khiến bạn nhớ nhất?

Chắc chắn có nhiều sự kiện Tuấn không thể quên được. Nhưng điều mình ghi nhớ nhất vẫn là những ngày đầu khởi nghiệp và xây dựng công ty. Tuấn có doanh nghiệp đầu tiên mở ra và đóng cửa sau đó 2 năm vì chưa biết giao tiếp và xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Doanh nghiệp thứ hai mở ra năm 2009 đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và cả sự bão hòa. Nhưng liên tục lấy khách hàng làm trung tâm, quan tâm tới lợi ích của khách hàng, nên được khách hàng yêu quý và tin tưởng nên công việc phát triển đều và chắc.

Tuấn Tử Tế, GTO Media, Nguyễn Anh Tuấn CEO

Từ những ngày đầu bước vào lĩnh vực này, bạn đã gặp không ít khó khăn, điều gì khiến bạn quyết định lựa chọn trở thành người truyền cảm hứng?

Với sứ mệnh là người truyền cảm hứng cho những doanh nhân trẻ, mình thấy rằng những người kinh doanh là những người rất cần được truyền cảm hứng, cần được giúp đỡ đặc biệt trong những tình thế khó khăn, doanh nghiệp rất cần nhận được sự sẻ chia giải pháp… Khi doanh nghiệp được phát triển mạnh mẽ, cũng đồng nghĩa họ sẽ tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và toàn xã hội, cụ thể là tạo ra công ăn, việc làm cho người lao động và sự đóng góp của doanh nghiệp cho an sinh xã hội bền vững. Tuấn luôn sẵn sàng và lắng nghe sự sẻ chia, cùng doanh nhân, doanh nghiệp xây dựng và phát triển.

Tuấn Tử Tế, GTO Media, Nguyễn Anh Tuấn CEO

Với những trải nghiệm và đúc kết kinh nghiệm trong kinh doanh, cũng là người truyền cảm hứng cho nhiều doanh nghiệp, hẳn sẽ có điều bạn đã đúc kết và tâm huyết nhất?

“Mọi sự thành công đều được xây dựng trên nền tảng với thái độ tích cực luôn học hỏi, lắng nghe và hành động. Hành động sẽ tạo ra kết quả, vì thế Tuấn tập trung vào hành động để tạo ra kết quả tốt đẹp tới quý đối tác, khách hàng. Doanh nhân yêu khách hàng sẽ thành công, doanh nhân yêu sản phẩm thì thất bại”.

Được biết Tuấn đang có một chương trình truyền hình truyền cảm hứng cùng những chia sẻ hữu ích cho doanh nghiệp, bạn chia sẻ một chút về khía cạn này được không?

Đó là ‘Chương trình Kết nối Kinh doanh trực tuyến’ đều đặn vào lúc 8h30 sáng thứ Năm và 20h30 tối Chủ nhật hàng tuần với chủ đề “Tự tin truyền cảm hứng”. Chương trình chính là những câu chuyện lan tỏa, tạo cho nhiều doanh nhân hứng khởi, vượt qua rào cản khó khăn và cùng vươn tới thành công trong cuộc sống được Tuấn chia sẻ bằng chính cái tâm trọn vẹn với nghề, trách nhiệm của một diễn giả và sứ mệnh vì những điều tốt đẹp hơn mà con tàu GTO Media mang trên mình.

Tuấn Tử Tế, GTO Media, Nguyễn Anh Tuấn CEO

Năm 2020 có lẽ là năm nền kinh tế bị đe dọa đáng kể, chưa kể năm 2021 này chúng còn chưa biết đại dịch Covid sẽ còn tiếp diễn hay không, lựa chọn của bạn cho doanh nghiệp mình và các đối tác là gì?

Năm Covid tất cả ngành sự kiện bị ảnh hưởng nặng nề, bên Tuấn vẫn giúp khách hàng được nhiều người biết đến, yêu quý và sử dụng sản phẩm dịch vụ hơn. Khi sự kiện trực tiếp không đúng, bên mình chủ động chuyển nhanh sang kênh trực tuyến để giúp đỡ khách hàng bán và giới thiệu sản phẩm. Tuấn cũng mở thêm ngành đào tạo, tư vấn cho các doanh nghiệp trên trực tuyến. Nên khi dịch đi qua, khách hàng càng yêu quý và tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn, vì trong thời kỳ khó khăn nhất mình vẫn đồng hành & hỗ trợ họ.

Tuấn Tử Tế, GTO Media, Nguyễn Anh Tuấn CEO

Thật tốt vì chúng ta vẫn luôn kịp thời vượt khó trong thời điểm thử thách này. Mong rằng anh Nguyễn Anh Tuấn cùng các doanh nghiệp Việt Nam sẽ luôn tìm ra những hướng đi đúng đắn, phù hợp như cách đất nước ta đã đoàn kết chiến thắng dịch bệnh trong năm 2020 vậy.

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của anh Tuấn!

Công ty GTO Media: Biệt thự C10 và C11 Khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Facebook:

Website:

Điện Thoại: 0983333369

HX (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời