Cha Meghan lên tiếng tố con gái nói dối suốt nhiều năm, nhưng nhận xét về con rể Harry mới khiến cư dân mạng phải bật cười

Ông Thomas Markle mới đây đã lên tiếng về phát ngôn của Meghan nhưng không quên kèm theo câu nhận xét về con rể Harry.

Mới đây, ông Thomas Markle – cha ruột của Meghan – đã có cuộc phỏng vấn với GB News. Khi được hỏi về việc liệu có phải Meghan đã nói dối trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey trước đó hay không, ông Thomas đáp: “Con bé đã nói dối, Meghan đã nói dối suốt nhiều năm trời”.

meghan markle, thomas markle, harry meghan

Ông Thomas Markle – cha ruột Meghan – bất ngờ lên tiếng tố con gái nói dối trong nhiều năm

“Nói dối về lễ cưới của mình ư? Làm sao con bé có thể bảo ‘Chúng tôi đã kết hôn 3 ngày trước khi lễ cưới diễn ra’ kia chứ? Những lời nói dối của Meghan quá rõ ràng, tôi cũng không hiểu vì sao con bé lại nói như vậy” – ông Thomas bình luận.

Khi nhắc về buổi phỏng vấn của hai vợ chồng Meghan, ông Thomas chia sẻ: “Meghan và Harry đang tấn công cả thế giới. Tấn công người bà 95 tuổi của mình là điều không chấp nhận được. Điều này thật đáng xấu hổ, đặc biệt là khi trước đây hai đứa đã bảo tôi ‘đừng bao giờ nói chuyện với báo giới’ nhưng bản thân lại ngồi hàng giờ trên show với Oprah”.

Ông Thomas kể lại về việc không đến dự đám cưới của Meghan trước kia: “Tôi nằm trên giường bệnh, nói với chúng là tôi không đến được, và kể từ đó đến nay chúng không bao giờ liên lạc với tôi nữa. Nếu cha mẹ của bạn đang trong bệnh viện, bạn sẽ không lo lắng gì hay sao? Kể cả khi bạn đang tức giận với họ đi nữa?”.

meghan markle, thomas markle, harry meghan

Tuy nhiên, ông Thomas vẫn tỏ ra bênh vực con gái. Theo ông Thomas, hành vi của Meghan là việc xảy ra trong thời gian gần đây, ông khẳng định cô không bao giờ biết nói dối trước khi gặp con rể Harry.

“Điều này bắt đầu từ khi nó quen Harry. Chính Harry đã gây ảnh hưởng đến Meghan” – ông kết luận – “Con bé đã thay đổi, không còn là đứa con gái tôi từng biết. Con gái tôi từng là người biết quan tâm và yêu thương hơn rất nhiều, tôi yêu con bé nhưng tôi không thích những việc vợ chồng nó đang làm”.

meghan markle, thomas markle, harry meghan

Nhiều cư dân mạng mỉa mai và cho rằng ông Thomas đang quá bảo vệ Meghan khi đổ hết tất cả lên đầu Harry, bởi rất nhiều phát ngôn hay hành động gây tranh cãi trước đó đều xuất phát từ phía Meghan, Harry thường là người ở bên ủng hộ vợ.

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra đồng cảm với ông Thomas: “Chắc hẳn ông ấy thấy rất tồi tệ khi làm quá nhiều để con gái có điều kiện ăn học tốt nhất, nhưng bị vứt bỏ sau khi con đã leo vào tầng lớp thượng lưu”, “Ông Thomas không muốn chấp nhận việc con gái mình là người có lỗi, tôi có thể hiểu tâm lý của ông ấy”, “Meghan lên show nói về việc đồng cảm nhưng cuối cùng mối quan hệ với cha lại tồi tệ đến mức đó, không hiểu cô ta định dạy người khác thông cảm cho nhau như thế nào”…

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời