Chẳng màng đại gia, chỉ lấy chồng bình dân nhưng Trương Tử Lâm lại có cuộc sống khiến vạn cô gái mong ước

Mặc dù đã kết hôn được 8 năm nhưng Trương Tử Lâm và Nhiếp Lỗi vẫn gắn bó, yêu thương nhau như thuở ban đầu.

Mới đây, Trương Tử Lâm hạnh phúc đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cô chụp chung với ông xã Nhiếp Lỗi. Đây là lần hiếm hoi mỹ nhân này cùng chung khung hình với “nửa kia” của mình. Trong ảnh có thể thấy Trương Tử Lâm mặc đồ tối màu, khoác áo dáng dài bên ngoài. Cô để lộ vòng 2 to lùm lùm khi mang thai ở giai đoạn cuối.

trương tử lâm, nhiếp lỗi, sao hoa ngữ

Trương Tử Lâm vác bụng bầu chụp ảnh tình tứ bên chồng bình dân.

Trong khi đó Nhiếp Lỗi đứng sát bên cạnh vợ. Anh gây ấn tượng vì sở hữu chiều cao “khủng”. Hai vợ chồng Trương Tử Lâm khiến nhiều người ghen tị vì khoảnh khắc ngọt ngào đáng trân trọng này.

Trương Tử Lâm cho biết cô và chồng có rất ít ảnh chụp chung, xem lại ảnh cách đây 5 năm mới thấy thời gian trôi qua thật nhanh. Lúc bấy giờ là năm 2016, Tử Lâm đang mang bầu con gái đầu lòng.

trương tử lâm, nhiếp lỗi, sao hoa ngữ

5 năm trước khi mang thai con gái đầu lòng Hoa hậu thế giới 2007 cũng có bức hình kỷ niệm đáng nhớ bên chồng.

Vốn là 1 trong những Hoa hậu đẹp nhất Trung Quốc, những tưởng Trưởng Tử Lâm sẽ lấy 1 đại gia nhưng cô lại đi theo tiếng gọi con tim để chọn 1 người đàn ông bình thường làm chồng. Ông xã của cô chỉ đơn thuần là 1 nhân viên trong công ty chứng khoán. Họ tìm được tiếng nói chung và quyết định đi tới hôn nhân vào năm 2013.

Cho đến nay dù đã trải qua 8 năm gắn bó nhưng Trương Tử Lâm và Nhiếp Lỗi vẫn dành cho nhau tình cảm mặn nồng. Bằng chứng là họ chuẩn bị đón nhóc tì thứ 2.

trương tử lâm, nhiếp lỗi, sao hoa ngữ

Hôn nhân của Trương Tử Lâm và Nhiếp Lỗi viên mãn dù đã trải qua 8 năm gắn bó.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời