Chàng trai bị nghi kết hôn với Miss Universe 2020 chính thức phản hồi về ảnh cưới gây tranh cãi mạng xã hội

Ngay sau khi đăng quang Miss Universe 2020, Andrea Meza bất ngờ dính”phốt” căng đét là đã kết hôn trước khi tham gia cuộc thi.

Hôm nay (17/5), đại diện của Mexico là Andrea Meza đã vượt qua những đối thủ nặng kí nhất để giành về ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi Miss Universe 2020. Thế nhưng, chỉ sau 3 tiếng đăng quang, Andrea đã bị tố lấy chồng cách đây 2 năm. Người được cho là chồng của nàng hậu có tên Jorge Saenz từng đăng ảnh trông y hệt ảnh cưới trên Instagram của mình và còn tag thẳng tên cô vào. Nếu điều này đúng là sự thật thì Andrea Meza đã vi phạm quy chế thi Miss Universe: Không được kết hôn hay mang thai.

Miss Universe 2020, sao, hoa hậu Andrea Meza

Miss Universe 2020, sao, hoa hậu Andrea Meza

Ngay sau khi đăng quang Miss Universe 2020, nàng hậu Andrea Meza bị tố đã kết hôn vì một bức ảnh y hệt ảnh cưới trên instagram của một người đàn ông lạ

Tuy nhiên mới đây, người được cho là chồng của tân Hoa hậu đã có động thái đáng chú ý. Anh khoá gấp phần bình luận trên instagram và đăng hàng loạt story phản hồi. Jorge khẳng định những tấm hình anh chụp cùng tân Hoa hậu là sản phẩm quảng bá cho du lịch, không phải ảnh cưới thật: “Mọi người, bức ảnh tôi chụp với Andrea chỉ là cho Ah Chihuahua (chiến dịch du lịch của 1 bang thuộc Mexico). Mong mọi người hãy dừng việc nhắn tin, đe doạ. Bức ảnh này từ năm 2019, không bị chỉnh sửa và nó chỉ là một trò đùa mà thôi. Mọi người hãy kiểm tra tài khoản @AhChihuahua để biết thêm chi tiết”. Để giải oan cho nàng hậu, Jorge cũng chỉnh sửa lại bức ảnh gây tranh cãi của mình bằng việc thêm 1 dòng chú thích: “Chiến dịch quảng cáo cho @AhChihuahua”.

Miss Universe 2020, sao, hoa hậu Andrea Meza

Miss Universe 2020, sao, hoa hậu Andrea Meza

Sau đó, người đàn ông bị nghi là chồng của nàng hậu đã lên tiếng đính chính. Hình ảnh này chỉ là quảng bá du lịch, không phải ảnh cưới.

Khi chứng minh được cho sự trong sạch của Miss Universe 2020, anh chàng này lại bị cộng đồng mạng tố “hám fame” khi cố tình đăng bài gây hiểu lầm nghiêm trọng.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời