Chàng trai đòi chia tay bạn gái vì không hợp tuổi nhưng cưới ngay một cô khác bằng tuổi tình cũ

Một cô gái bức xúc vì bạn trai cũ lươn lẹo, nói dối để cưới người khác.

Khi hết yêu, người ta có thể lấy đủ lý do để chia tay như không đồng quan điểm, không hợp tuổi, bố mẹ ngăn cản… Tuy nhiên, có những người không dám thừa nhận rằng mình đã yêu người khác nên muốn chia tay.

Mới đây, một cô gái bức xúc chia sẻ: “Mình 97 tuổi trâu, còn anh 94 tuổi “chó”, yêu nhau thắm thiết 4 năm từ hồi đại học. Ấy thế mà sau khi đi làm thì anh thay đổi 180 độ, bắt đầu ít quan tâm đến mình và liên tục khó chịu khi mình hỏi han. Và rồi vào 1 ngày đẹp trời, anh đề nghị chia tay, lý do anh đưa ra là tuổi 2 đứa không hợp để tiến tới hôn nhân vì thuộc nhóm tứ hành xung

Thật ra mình biết cái tứ hành xung giữa tuất và sửu ngay từ đầu, nhưng mình không quan tâm lắm nên mới chấp nhận yêu anh cho tới tận 4 năm mà không hề nghĩ suy, nhưng anh đã muốn như vậy thì mình cũng đành phải chịu thôi.

Khóc lóc buồn tủi mấy tuần trời, cứ nghĩ đến kỉ niệm 2 đứa hạnh phúc bên nhau là mình lại chẳng muốn làm gì hết, cứ ngày này qua ngày khác. Thế là 1 hôm, con bạn thân mình hỏi biết tin gì chưa, người yêu cũ mình sắp lấy vợ. Vì mình bị chặn hết tài khoản mạng xã hội nên cũng không biết rõ, nhờ đứa bạn cho xem thì mới biết đứa đó làm cùng công ty anh, bảo sao từ khi đi làm mà anh thay đổi nhanh đến như vậy.

Nhưng có 1 điều khiến mình nực cười là đứa anh cưới làm vợ đó lại bằng tuổi mình. Vậy mà lúc chia tay anh bảo tứ hành xung nên không hợp tuổi, thế nào anh lại cưới đứa cũng 97 bằng tuổi tôi. Đúng là người chơi hệ lươn lẹo, dối trá mà”.

chia tay vì không hợp tuổi, lý do chia tay, cắm sừng

Chàng trai chia tay vì không hợp tuổi nhưng sau đó lại cưới người con gái bằng tuổi tình cũ.

Dưới bình luận, cư dân mạng hài hước viết: “không xinh không giàu bằng con làm cùng công ty chứ tứ xung lung tung gì”, “Mấy ông lấy lý do gì cho thuyết phục, cắm sừng thì bảo cắm sừng. Bày vẻ. Không hợp sao lúc đầu còn va vào”, “Tại bạn kia hợp kinh tế hơn hợp tuổi mà”, “Anh được lắm. Anh xứng đáng được 10 lần ly hôn”, “Anh ấy đòi chia tay tôi vì không cùng huyện, thế nào hôm nay anh ấy lại lấy đứa khác tỉnh và không phải là tôi”….

chia tay vì không hợp tuổi, lý do chia tay, cắm sừng

chia tay vì không hợp tuổi, lý do chia tay, cắm sừng

Cư dân mạng hài hước bình luận.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời