Chàng trai giới thiệu ‘nhà mặt phố’ nhưng đi ăn xong lại trốn để bạn gái thanh toán hóa đơn hơn 1 triệu

Cô gái cho biết mình xui xẻo khi gặp anh chàng chuyên đi lừa gái.

Trong lần đầu hẹn hò, nhiều cặp đôi lựa chọn quán ăn để vừa ăn uống vừa nói chuyện. Tuy nhiên, vấn đề ăn uống trong ngày đầu hẹn hò cũng khiến nhiều cặp đôi không thể tiếp tục mối quan hệ.

Mới đây, một cô gái bức xúc kể trên diễn đàn: “Lần đầu tiên trong cuộc đời gặp phải trường hợp hãm thế này. Mấy hôm trước có anh H. tán tỉnh rủ mình đi ăn, Nghe giới thiệu qua thì thấy anh cũng con nhà gia giáo, nhà mặt phố Hà Nội còn bố làm to hay không thì không rõ, nên khi rủ mình đi ăn lẩu mình cũng không nghĩ ngợi gì mà nhận lời đi.

Đến nơi ngồi ăn các thứ gần xong thì bỗng anh kêu phải đi giải quyết nỗi buồn, ngồi đợi 30 phút không thấy anh quay lại, nhắn tin gọi điện cũng không nghe và trả lời. Nhưng do muộn nên mình phải ra thanh toán thì hết 1,1 triệu, thà ngay từ đầu anh nói campuchia đi thì mình ok không sao hết, nhưng không ngờ anh lại chơi bài trốn về để mình thanh toán mà cứ ngỡ chỉ còn xuất hiện trong mấy câu chuyện chế vui, nào ngờ lại trúng vào mình.

Cứ tưởng nhà mặt phố Hà Nội thế nào, làm tự dưng mất thời gian, mất tiền mà lại thêm bực vào người nữa chứ. Về nhà mình còn biết được anh có tiếng ở Hà Nội vì nhắn tin tán tỉnh hàng trăm em, không biết có ai giống mình không nhưng mình đen đủi là 1 trong những người bị lừa”.

trai tồi, rủ bạn gái đi ăn rồi trốn về, lừa gái

trai tồi, rủ bạn gái đi ăn rồi trốn về, lừa gái

Chàng trai rủ crush đi ăn rồi trốn về trước.

Đọc xong bài chia sẻ của cô gái, nhiều người bình luận: “Chắc WC đi không quen nên về nhà đi tí rồi trở lại chứ không có vấn đề gì đâu”, “chắc về nhà đi WC cho quen ấy mà”, “Đấy, nên là chị em ra đường cứ mang tiền cho chắc ăn chứ đừng xách mỗi…đi”, “Có 1 triệu hơn thôi đó trời, đói ăn quá thì nói 1 tiếng để chị em bao cho mà ăn, hèn mà còn chơi trò phèn chua như dị thì có lỗi với cái giới tính của mình lắm đấy anh trai”…

trai tồi, rủ bạn gái đi ăn rồi trốn về, lừa gái

trai tồi, rủ bạn gái đi ăn rồi trốn về, lừa gái

Cư dân mạng chỉ trích chàng trai này.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời