Châu Hải My 52 tuổi không trang điểm, nếp nhăn hiện rõ, giống như một bà thím, đúng là tuổi trẻ chỉ thoáng qua

Mái tóc xoăn rối xõa ngang vai, dù Châu Hải My đã dùng khẩu trang che đi khuôn mặt thật của mình nhưng người hâm mộ vẫn phải cảm thán: Tuổi trẻ là phù du và sắc đẹp sẽ tàn phai!

Nữ diễn viên khí chất Châu Hải My nổi tiếng trong giới điện ảnh Hong Kong những năm 1990, từng là người tình màn ảnh được nhiều người săn đón, cô có gương mặt rất đáng yêu, đôi mắt hút hồn. Với dung mạo thanh tú, hoàn mỹ cùng khí chất phi thường, những lần cô xuất hiện trong các bộ phim giống như một nàng tiên giáng trần, cho đến ngày nay vẫn không thể nào quên!

Châu Hải My, sao Hoa ngữ

Nhiều thập kỷ trôi qua, khi Châu Hải My, người đã không còn xuất hiện trên màn ảnh rộng nhiều năm, mới đây đã tái xuất trước mặt mọi người, dường như cô đã mất đi khuôn mặt trẻ trung của mình. Ở tuổi 52, cô xuất hiện với khuôn mặt không trang điểm, nếp nhăn nơi khóe mắt cô hiện rõ. Mái tóc xoăn rối xõa ngang vai, dù Châu Hải My đã dùng khẩu trang che đi khuôn mặt thật của mình nhưng người hâm mộ vẫn phải cảm thán: Tuổi trẻ là phù du và sắc đẹp sẽ tàn phai! Trong ảnh, Châu Hải My có vẻ mặt hốc hác, thất thần, không biết có phải do tối hôm trước không nghỉ ngơi tốt không.

Tuy nhiên, ở bức ảnh sau đó, làn da của Châu Hải My đã tươi tắn ngay lập tức, sau khi trang điểm và làm tóc, cuối cùng cô cũng nở một nụ cười, trước ống kính, cô ấy vẫn tươi tắn và xinh đẹp như thường. Chắc chắn, hiệu ứng hình ảnh của việc thêm bộ lọc sắc đẹp sẽ khác.

Châu Hải My, sao Hoa ngữ

Châu Hải My, sao Hoa ngữ

Châu Hải My 52 tuổi không trang điểm, nếp nhăn hiện rõ, giống như một bà thím, đúng là tuổi trẻ chỉ thoáng qua.

Châu Hải My, sao Hoa ngữ

Châu Hải My, sao Hoa ngữ

Châu Hải My, sao Hoa ngữ

Châu Hải My, sao Hoa ngữ

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời