Châu Kim Sang phát bệnh trở lại: Khối u được xác định là ác tính, xác nhận ung thư giai đoạn cuối và không thể cứu chữa

Tình hình sức khỏe của Châu Kim Sang đang khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Giữa tháng 7, người mẫu Châu Kim Sang được đưa vào bệnh viện ĐH Y dược. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, cô bị viêm màng não do di căn u xương. Do hoàn cảnh Kim Sang khó khăn, Hoàng Thùy, Minh Tú cùng hàng loạt người mẫu đã cùng nhau kêu gọi quyên góp tiền giúp đỡ cô. Trong đó, Minh Tú tạm ứng hơn 70 triệu để Kim Sang có tiền thực hiện phẫu thuật.

Những tưởng sau khi phẫu thuật, Châu Kim Sang đã có thể trở lại và hoạt động như bình thường. Thế nhưng mới đây, sau những tín hiệu tốt về sức khoẻ, cô nàng bất ngờ phát bệnh trở lại. Được biết, khối u sau khi mổ vẫn còn, thậm chí được xác định là u ác tính. Châu Kim Sang cũng được chẩn đoán đã ung thư giai đoạn cuối, không còn khả năng phục hồi hay cứu chữa.

Trên trang cá nhân, một người quen của cô nàng xót xa kêu gọi giúp đỡ: “Đây có thể là lần cuối cùng kêu gọi cả nhà, mọi người ai quen biết em Châu Kim Sang xin hãy cứu giúp em, khối u của em vẫn còn, giờ đã xác định là khối u ác tính và được chẩn đoán là ung thư thời kỳ cuối, không còn khả năng hồi phục, không còn cứu chữa được nữa. Nhưng còn nước còn tát, gia đình Sang rất khó khăn hiện tại chỉ biết nhờ giúp. Sang được chuyển từ Phòng cấp cứu thở oxy sang phòng tích cực hồi sức khoa thần kinh, giờ bác sĩ đang theo dõi 24/24 không ai được vào gặp kể cả gia đình. Xin phép một lần nữa được đứng ra kêu gọi giúp em chỉ mong giúp em được chăm sóc, bớt đau đớn trong những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời. Mọi giúp đỡ sẽ chụp màn hình và báo cáo rõ ràng với mọi người. Xin hãy giúp Sang”.

chau kim sang, sao việt

chau kim sang, sao việt

Tình hình sức khoẻ hiện tại của Châu Kim Sang đang chuyển biến rất tệ

Hiện khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình hình của học trò Minh Tú. Được biết, Châu Kim Sang phát hiện mắc bệnh từ năm 2019 khi đi khám ở Bệnh viện Gia Định. Lúc ấy, khi nghe bác sĩ nói mình bị u xương, đã hoại tử nên phải thay xương bằng titanium, người mẫu chuyển giới không tin đó là sự thật. Sau phẫu thuật lần đầu, Châu Kim Sang ở nhà nghỉ dưỡng và tái khám lại thì mọi thứ đều ổn nên cũng an tâm. Nhưng đến tháng 7/2021 thì bệnh tình của cô tái phát và trở nặng.

chau kim sang, sao việt

chau kim sang, sao việt

Trước đó, sức khoẻ của cô nàng đã dần hồi phục

chau kim sang, sao việt

Châu Kim Sang là một cô gái xinh đẹp và tài năng

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời