Cháu ngoại đầu của Phi Nhung nói tiếng Việt lơ lớ vẫn nhiệt tình kể về bà ngoại: ‘Mỗi lần con hư, ngoại chỉ la mẹ Wendy’

Trong buổi livestream gần đây nhất, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung là Wendy Phạm đã cùng cậu con trai đầu lòng là bé Nathan giao lưu với khán giả.

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung ra đi, khán giả mới được biết thông tin con gái của cô là Wendy Phạm hiện đã có 2 con. Bé đầu tên Nathan đã 9 tuổi và bé thứ 2 là Nicholai vừa tròn 1 tuổi. Xót xa hơn cả là nhóc tì Nicholai từ khi sinh ra đến nay đã không có một cơ hội nào để có thể gặp mặt bà ngoại của mình.

Ít giờ trước trong một buổi livestream với khán giả, Wendy Phạm đã cho con trai Nathan giao lưu nhiều hơn. Cậu nhóc nói tiếng Việt lơ lớ nhưng tính cách rất vui vẻ dễ chịu y hệt bà ngoại mình. Con gái Phi Nhung cho biết, vì tâm nguyện của mẹ cô là cả hai cháu đều phải biết và nói được tiếng Việt nên vợ chồng cô dù có bận rộn mấy cũng kèm thêm cho con trai.

,ca sĩ Phi Nhung, con gái con sĩ Phi Nhung, sao Việt

,ca sĩ Phi Nhung, con gái con sĩ Phi Nhung, sao Việt

Cháu ngoại đầu của Phi Nhung nói nhớ bà ngoại rất nhiều

May mắn hơn em trai của mình, Nathan được bà ngoại Phi Nhung chăm sóc và yêu thương từ khi mới sinh ra. Cậu bé gần gũi và có nhiều kỉ niệm với người bà nổi tiếng của mình. Trong lúc trò chuyện, cháu ngoại cố ca sĩ ngây thơ thốt lên rằng: “Con nhớ bà ngoại rất nhiều”. Khi Wendy Phạm hỏi con trai nhớ bà ngoại đến cỡ nào? Cậu bé đáp thật hồn nhiên: “Nhớ đến 100 lần”. Không chỉ thế, Nathan còn tiết lộ: “Ngoại hay dẫn con đi chơi, đi mua sắm, đút cơm cho con ăn. Mỗi lần con hư, ngoại chỉ la mẹ Wendy”. Cậu bé còn nhắc lại lời hứa chưa kịp thực hiện của bà ngoại dành cho mình là mua quà giáng sinh.

,ca sĩ Phi Nhung, con gái con sĩ Phi Nhung, sao Việt

,ca sĩ Phi Nhung, con gái con sĩ Phi Nhung, sao Việt

Cậu nhóc 9 tuổi kể những kỉ niệm với bà ngoại của mình một cách ngây thơ

Wendy Phạm tiết lộ, Nathan rất muốn trở thành cảnh sát, giống như ước nguyện của mẹ mình khi còn sống. Mẹ cô cứ bảo phải gửi Nathan đi lính để quen với kỉ luật và sự tự lập lẫn rèn luyện bản lĩnh cùng sự mạnh mẽ đương đầu khó khăn. Nghe những lời tâm sự của cháu ngoại Phi Nhung, khán giả khó cầm được nước mắt. Giờ Phi Nhung mãi là kí ức đẹp với cháu trai của mình.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời