Cháu ngoại thứ hai của đại gia Minh Nhựa chính thức lộ diện

Trong hình ảnh mới nhất, dân mạng đã có thể nhìn thấy một phần gương mặt cháu ngoại thứ hai của đại gia Minh Nhựa.

Joyce Phạm (Minh Anh) là con gái đầu lòng của đại gia Minh Nhựa với vợ đầu. Minh Anh kết hôn với chồng thiếu gia và sinh con đầu lòng khi còn khá trẻ. Đến mới đây, gia đình Minh Anh đón thêm thành viên mới là một bé gái xinh xắn.

Cách đây không lâu, con gái Minh Nhựa đã chia sẻ về hành trình sinh nở: “Thời gian ba mẹ mới vừa biết được có em là ngay vào thời điểm vừa giãn cách, nên muốn gặp được em và thăm em thật sự rất khó… nên ba mẹ rất trân trọng những lúc ba mẹ được đi thăm em, xem em trong bụng mẹ lớn lên như thế nào, có khỏe không.

Cứ mỗi tháng, mỗi ngày trôi qua ba mẹ đều mong tới ngày được gặp em và rồi ngày này cũng đã tới. Cảm xúc lẫn lộn như lần đầu ba mẹ đợi để gặp anh hai của con. Lần này mẹ có kinh nghiệm hơn, mẹ chuẩn bị đủ mọi thứ hơn để có thể đón em một cách đầy đủ nhất, mẹ còn đặc biệt lưu lại từng khoảnh khắc và từng cảm xúc từ hình ảnh sang video quay lại hành trình đón em”.

Thế nhưng, gương mặt bé đến nay vẫn được Joyce Phạm giữ kín. Mới đây, chồng thiếu gia của Joyce Phạm đã tung một bức ảnh trọn vẹn 4 thành viên trong gia đình. Hình ảnh này được chụp sau khi con gái Minh Nhựa “vượt cạn” chưa lâu. Trong ảnh, dù không nhìn quá rõ nhưng có thể thấy cháu gái Minh Nhựa rất xinh xắn, đáng yêu.

Minh Nhựa, cháu ngoại Minh Nhựa, giới trẻ

Hình ảnh đầu tiên lộ mặt của cháu gái Minh Nhựa.

Minh Nhựa, cháu ngoại Minh Nhựa, giới trẻ

Chồng Minh Anh và con trai cười tươi rói trong lần gặp thành viên mới.

Minh Nhựa, cháu ngoại Minh Nhựa, giới trẻ

Minh Anh trong hành trình sinh nở. Cô xúc động khi được gặp mặt con sau bao ngày mong ngóng.

Minh Nhựa, cháu ngoại Minh Nhựa, giới trẻ

Đại gia Minh Nhựa bên con gái đầu. Hiện tại, vị đại gia này đã là ông ngoại của hai cháu xinh xắn.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời