‘Châu Tấn của Hong Kong’ Trương Khải Kỳ bị công chúng tẩy chay sau khi lộ clip nhạy cảm với bạn trai cũ

Cư dân mạng xứ Trung đang xôn xao trước clip nhạy cảm của nữ diễn viên Trương Khải Kỳ và bạn trai cũ bị đăng tải tràn lan trên các trang web.

Mới đây truyền thông đưa tin, trên mạng xã hội Hong Kong và một số website lan truyền đoạn clip nhạy cảm của một đôi nam nữ. Nhân vật chính trong video được xác định là nữ diễn viên Trương Khải Kỳ và bạn trai cũ của cô.

sao lộ clip nhạy cảm, sao Hong Kong, Trương Khải Kỳ

Diễn viên Trương Khải Kỳ.

Những hình ảnh này khiến nữ diễn viên Trương Khải Kỳ vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ trong dư luận. Nhiều người yêu cầu cô rời khỏi ngành giải trí sau khi để lộ những hình ảnh phản cảm.

Hiện phía nữ diễn viên Trương Khải Kỳ vẫn im lặng trước bê bối. Đoạn clip nhạy cảm của cô sau đó cũng đã bị gỡ bỏ trên Internet.

sao lộ clip nhạy cảm, sao Hong Kong, Trương Khải Kỳ

Trương Khải Kỳ 27 tuổi, hiện là nghệ sĩ trực thuộc công ty Cool Style của Cổ Thiên Lạc. Cô được mệnh danh là “Châu Tấn của Hong Kong”. Theo truyền thông, Trương Khải Kỳ hoạt động ở hai vai trò ca sĩ và diễn viên. Năm 2019, cô tham gia show âm nhạc “King Maker II”. Các tác phẩm truyền hình – điện ảnh nổi bật của cô có “Leap Day”, “Ink at Tai Ping”, “940920”, “Time”, “Showbiz Spy”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời