Châu Tấn và Na Anh bị chỉ trích khi ngồi ghế giám khảo show truyền hình

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đưa tin, Châu Tấn và ca sĩ Na Anh đã nhận chỉ trích từ khán giả khi làm giám khảo show Rock&Roast 5.

Rock&Roast 5 là chương trình hài độc thoại, các thí sinh sẽ nói về chuyện đời theo khía cạnh hài hước, biến bi kịch và khó khăn trong cuộc sống thành câu chuyện nhẹ nhàng, giải trí để chọc cười khán giả. Giám khảo sẽ bấm đèn, quyết định thí sinh đi tiếp vào vòng trong.

Châu Tấn, ca sĩ Na Anh, sao hoa ngữ

Vốn là sao nữ được đánh giá có kỹ năng diễn xuất hàng đầu màn ảnh Cbiz, tuy nhiên, Châu Tấn với vai trò mới khi ngồi nghế giám khảo show Rock&Roast 5 lại nhận nhiều chỉ trích. Cô bị nhận xét kiệm lời, không cười, không bình luận về màn thể hiện của thí sinh, dù tất cả khán giả trong hội trường đều hưởng ứng.

 Châu Tấn, ca sĩ Na Anh, sao hoa ngữ

Phản ứng này của cô bị đánh giá thiếu kiến thức về các vấn đề xã hội mà người trẻ đang đối mặt như thi đại học, vay tiền mua nhà, cạnh tranh tìm việc làm, thất nghiệp… Nhiều người cho rằng diễn viên “Họa Bì” thể hiện sự khác biệt quá lớn về cuộc sống của một ngôi sao hàng đầu và người bình thường, không thể đồng cảm với câu chuyện đời bi trong hài của thí sinh. Trong những lần hiếm hoi chia sẻ quan điểm cá nhân, Châu Tấn nói chuyện vụng về, hời hợt.

 Châu Tấn, ca sĩ Na Anh, sao hoa ngữ

Việc Châu Tấn không hiểu được cách diễn đạt câu chuyện của người trẻ, nhưng lại có quyền nhận xét, lựa chọn và quyết định sự đi tiếp hay dừng lại của thí sinh trong chương trình Rock&Roast 5 gây bức xúc. Không những vậy, cô bị chỉ trích lơ là trách nhiệm vì quên bấm đèn cho thí sinh Tiểu Lộc, dù trước đó đánh giá cô gái này trình bày thú vị. Sai sót của Châu Tấn khiến nữ thí sinh bị loại khỏi cuộc thi.

 Châu Tấn, ca sĩ Na Anh, sao hoa ngữ

Châu Tấn và ca sĩ Na Anh bị chỉ trích từ khán giả khi làm giám khảo show Rock&Roast 5.

Được biết, không chỉ mình Châu Tấn, nữ ca sĩ Na Anh cũng nhận chỉ trích khi ngồi nghế giám khảo show Rock&Roast 5 vì giữ thái độ lạnh lùng không bộc lộ cảm xúc và để thí sinh được đánh giá tốt bị loại.

 Châu Tấn, ca sĩ Na Anh, sao hoa ngữ

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời