Chạy show xa nhà, Tuấn Hưng liên tục than nhớ bà xã, còn ‘hôn gió’ qua màn hình điện thoại

Độ ngọt ngào của Tuấn Hưng và bà xã đã khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Tuấn Hưng được khán giả biết đến là một nam ca sĩ sở hữu những bản hit đình đám với giọng ca ít đụng hàng. Ở thời điểm hiện tại, anh khiến không ít người ghen tị khi sở hữu khối tài sản khủng với hàng loạt xế hộp xịn và những căn nhà có giá trị đáng gờm. Bên cạnh đó, “ông bố 3 con” đang tận hưởng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên cạnh vợ và các nhóc tì. Anh cũng chẳng ngần ngại công khai những khoảnh khắc ngọt ngào bên bà xã lên mạng xã hội.

Vào chiều ngày 20/7, Tuấn Hưng lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên với động thái thể hiện tình cảm với vợ. Cụ thể, khi đang chạy show xa nhà, anh đã phải gặp mặt bà xã qua cuộc gọi video. Có thể thấy, nam ca sĩ đã chủ động gửi một nụ hôn gió đầy ngọt ngào đến “hậu phương” của mình. Đáng ngạc nhiên, anh còn đính kèm dòng trạng thái thể hiện niềm nhớ nhung vô bờ bến: “Xa nhau mấy hôm rồi đấy! Đằng ấy thấm chưa? Lâu lắm rồi chưa rời nhau lâu thế này. Đi làm cùng chồng mới hiểu được chồng có vất vả hay không?”.

tuấn hưng, sao việt, ca sĩ tuấn hưng, vợ tuấn hưng

Tuấn Hưng than nhớ vợ khi phải đi làm xa nhà

Ngay sau đó, hành động tình cảm của Tuấn Hưng và bà xã đã lập tức gây bão mạng xã hội. Ở dưới phần bình luận, vợ của nam ca sĩ cũng thương xót chồng: “Quá là vất vả luôn ạ! Thương lắm mà cũng nhớ lắm”. Tuấn Hưng cũng có ngay phản hồi: “Chứ còn gì nữa. Cứ phải thế mới hiểu. Chứ loanh quanh bên nhau suốt lại coi người ta bình thường đi”. Qua đó mới thấy, dù đã kết hôn và chung sống được nhiều năm, độ ngọt ngào của Tuấn Hưng và bà xã vẫn làm nhiều người phải ghen tị không ngớt.

tuấn hưng, sao việt, ca sĩ tuấn hưng, vợ tuấn hưng

Tuấn Hưng và bà xã cũng gây chú ý với màn tương tác ngọt ngào

tuấn hưng, sao việt, ca sĩ tuấn hưng, vợ tuấn hưng

tuấn hưng, sao việt, ca sĩ tuấn hưng, vợ tuấn hưng

Ở thời điểm hiện tại, cặp vợ chồng nhà này vẫn rất hạnh phúc bên nhau

tuấn hưng, sao việt, ca sĩ tuấn hưng, vợ tuấn hưng

tuấn hưng, sao việt, ca sĩ tuấn hưng, vợ tuấn hưng

Cuộc sống hôn nhân của cả 2 cũng nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ

Tuy nhiên, ai nấy cũng dành lời ngưỡng mộ cho vợ chồng nam ca sĩ thì có một bình luận lại khá kém duyên rằng: “Tình cảm vợ chồng là đương nhiên, có cần đem lên mạng xã hội không anh, chịu thôi, từ khi nào chuyện chồng yêu vợ lại phải khoe”. Ngay lập tức, Tuấn Hưng cũng như những khán giả không khỏi bức xúc. Sau đó, Tuấn Hưng đã nhanh chóng không e ngại mà đáp trả: “Xấu che tốt khoe. Đây là nhà tôi bạn ạ. Bạn có quyền thích và không thì mời ra khỏi đây. Đây là cuộc sống của tôi. Và người phụ nữ tôi yêu thích những gì tôi đang làm. Ok?”.

tuấn hưng, sao việt, ca sĩ tuấn hưng, vợ tuấn hưng tuấn hưng, sao việt, ca sĩ tuấn hưng, vợ tuấn hưng

Dân mạng ủng hộ Tuấn Hưng đáp trả

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời