Chỉ 1 chi tiết cho thấy mối quan hệ giữa cha ruột con gái Phi Nhung và con rể, người cũ nhắc đến cố ca sĩ đầy trân trọng

Một đoạn clip ngắn được cư dân mạng truyền tay nhau cho thấy mối quan hệ giữa cha ruột con gái Phi Nhung và con rể vô cùng tốt đẹp.

Sau khi Phi Nhung qua đời, con gái Wendy Phạm luôn tưởng nhớ mẹ bằng nhiều việc làm thiết thực và giữ tinh thần lạc quan. Cô thường xuyên quay clip chia sẻ những kỉ niệm về mẹ cũng như cố gắng thực hiện mọi di nguyện của mẹ thuở sinh thời. Đáng chú ý nhất là Wendy Phạm cũng chăm công khai hình ảnh của bố ruột nhiều hơn và thường xuyên khoe clip tương tác gần gũi với ông.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip Wendy Phạm ngồi dùng bữa cùng bố ruột. Lần đầu tiên, bố ruột của con gái Phi Nhung cất giọng chia sẻ trong clip. Ông cho biết con rể đã vào bếp nấu món mình thích: “Các bạn thấy không? Cái hạnh phúc ấm áp ở đây không phải là tiền mà là tình thương. Mỗi lần mình qua đây, Tom (con rể Phi Nhung) cứ thấy mình đi ra tiệm ăn bít tết hoài nên Tom bảo ba đừng đi ăn ở ngoài, không ngon lại mắc. Sau đó, Tom ra chợ mua thịt bò về làm bít tết cho mình ăn. Không ngờ miếng thịt bò làm cho mình rất ngon, nhưng miếng Tom làm cho vợ thì lại không được hài lòng. Mong là những gì hôm nay Wendy và Tom cho ba thì cũng như là cho mẹ nha. Mong mẹ thông cảm”.

ca sĩ Phi Nhung, con gái Phi Nhung, cha của con gái Phi Nhung, sao Việt

Bố của con gái Phi Nhung tiết lộ mối quan hệ tốt đẹp với con rể

ca sĩ Phi Nhung, con gái Phi Nhung, cha của con gái Phi Nhung, sao Việt

Wendy Phạm được chồng rất yêu thương và cưng chiều

ca sĩ Phi Nhung, con gái Phi Nhung, cha của con gái Phi Nhung, sao Việt

Bố của con gái Phi Nhung chăm chỉ tương tác với con gái hơn sau khi cố ca sĩ qua đời

Nghe chia sẻ của bố ruột con gái Phi Nhung mà nhiều khán giả không khỏi xúc động. Bởi tình cảm giữa bố vợ và con rể quá gắn bó gần gũi. Không chỉ thế, ông cũng nhắc đến cố ca sĩ Phi Nhung bằng sự trân trọng nhất. Dù Phi Nhung đã ra đi nhưng lúc nào cô cũng như hiện diện trong cuộc sống của những người thân yêu.

Bên cạnh đó, hình ảnh Wendy Phạm được chồng xuống bếp nấu ăn, sau đó cắt từng miếng nhỏ và đút tận miệng cho vợ cũng khiến mọi người lấy làm ấm áp. Dù mẹ ruột đã mất nhưng cô vẫn có bố và đặc biệt là ông xã yêu thương và cưng chiều rất mực, hẳn cố ca sĩ Phi Nhung cũng sẽ an lòng lắm.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời