Chi Bảo tổ chức tiệc đầy tháng siêu hoành tráng và chỉn chu cho con trai cưng

Nhiều khách mời là những sao Việt đình đám đã đến dự tiệc sinh nhật của con trai Chi Bảo.

Tối qua (11/2), Chi Bảo cùng bà xã kém tuổi là Lý Thùy Chang đã tổ chức tiệc đầy tháng hoành tráng cho con trai đầu lòng. Buổi tiệc cũng được xem là dịp gặp mặt đầu năm với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng.

Đảm nhận vai trò MC trong buổi tiệc đầy tháng của con trai Chi Bảo là MC Nguyên Khang. Trên trang cá nhân, nam MC chia sẻ: “Chúc mừng đầy tháng của Zobra GK, cậu bé chào đời ngày 1/1/2022 của bố Chi Bảo và mẹ Lý Thùy Chang. Theo tướng số, bé nào tên Khang dự là tương lai sướng lắm nha con ơi… nên chú Khang chúc bé Gia Khang mau ăn chóng lớn học giỏi và yêu thương ba mẹ nha con. Cám ơn anh Bảo và Chang đã tin tưởng mời anh dẫn sự kiện gần gũi thân mật và ấm cúng này. Tình cờ show đầu tiên của Khang trong năm mới đúng ngày Vía Thần Tài luôn, mong rằng năm nay mọi thứ suôn sẻ hanh thông”.

diễn viên Chi Bảo, sao Việt

diễn viên Chi Bảo, sao Việt

Chi Bảo và vợ tổ chức đầy tháng cho con trai

diễn viên Chi Bảo, sao Việt

MC Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho tiệc đầy tháng của con trai Chi Bảo

Góp mặt trong tiệc mừng của con trai Chi Bảo, nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: “Đầy tháng bé Gia Khang. Không biết bao lần đi dự thôi nôi, sinh nhật, trong lòng cứ bối rối không biết mua quà gì, nhất là những gia đình mà mình biết chắc chắn không thiếu thốn gì. Lần này cũng vậy. Đang phân vân thì nhận được giấy mời chính thức, ghi rõ là nhớ không mang quà, hoặc nếu muốn thì đóng góp vào một quỹ từ thiện. Đến nơi, thấy ai cũng vui vẻ đi người không tới. Nhẹ cả người và được dịp làm việc thiện. Thật là văn minh! Chúc mừng cháu và gia đình”.

diễn viên Chi Bảo, sao Việt

Nhạc sĩ Huy Tuấn

diễn viên Chi Bảo, sao Việt

Hoa hậu Hà Kiều Anh

diễn viên Chi Bảo, sao Việt

diễn viên Chi Bảo, sao Việt

Con trai Chi Bảo cực kháu khỉnh

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời