Chi Bảo tuyên bố giải nghệ, vợ kém tuổi phản ứng như thế nào?

‘Chồng em tuy giải nghệ không tham gia đóng phim nữa, nhưng đầu óc hàng ngày, hàng giờ vẫn không ngừng làm việc’, Lý Thùy Chang tiết lộ về ông xã sau khi quyết định dừng đóng phim.

Cách đây không lâu, diễn viên Chi Bảo khiến nhiều khán giả bất ngờ, tiếc nuối khi quyết định dừng đóng phim sau 25 năm gắn bó.

Chi Bảo chia sẻ: “Xin tri ân và tạm biệt. Hôm nay, bằng tất cả lòng biết ơn xin được gửi đến khán giả, các cô chú, anh chị và các bạn đã đồng hành và ủng hộ Chi Bảo trong các vai diễn suốt 25 năm qua. Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sĩ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời. Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoác lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sĩ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim.

Chi Bảo, vợ Chi Bảo, sao việt

Diễn viên Chi Bảo quyết định giải nghệ sau 25 năm gắn bó với nghệ thuật.

Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, chúng ta đã có những tháng ngày đẹp nhất bên nhau, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi với thời gian. Xin cảm ơn các anh chị báo chí, truyền thông đã gửi gắm những yêu thương và kỳ vọng vì một xã hội tươi đẹp, văn minh qua từng vai diễn. Xin cảm ơn các anh chị em hậu cần, sản xuất đã giúp đỡ và chăm sóc Chi Bảo bằng sự tận tụy và yêu mến trong từng ấy thời gian. Bảo xin đón nhận và tri ân tấm chân tình ấy. Cuối cùng, cho phép Bảo cảm ơn gia đình và những người thân của mình đã chia sẻ, thương yêu cả những niềm vui và nỗi buồn không nguôi”.

Trước quyết định của Chi Bảo – vợ anh là Lý Thùy Chang hoàn toàn ủng hộ. Trên trang cá nhân, cô nhắn nhủ đến ông xã: “Từ hôm qua đến nay, sau khi ông xã lên tiếng chính thức giải nghệ, đã có rất nhiều anh chị, bạn bè và khán giả gửi lời chúc, chia sẻ rất tình cảm, dễ thương.

Vợ chồng em vừa đọc vừa cảm thấy rất vui, vô cùng hạnh phúc. Khuya qua, đứa ôm máy đọc từng chữ tới 1:00 sáng. Ngày hôm qua, thật là 1 ngày đặc biệt.

Có lẽ, thành công lớn nhất sau 25 năm làm diễn viên của ông xã là được sự yêu mến và ghi nhận của các khán giả như vậy. Vợ chồng em cảm ơn về tất cả lời chúc, động viên của các anh chị rất nhiều.

Chồng em tuy giải nghệ không tham gia đóng phim nữa, nhưng đầu óc hàng ngày, hàng giờ vẫn không ngừng làm việc.

Chi Bảo, vợ Chi Bảo, sao việt

Chi Bảo, vợ Chi Bảo, sao việt

Chi Bảo, vợ Chi Bảo, sao việt

Lý Thùy Trang cho biết hiện tại Chi Bảo vẫn không ngừng làm việc.

Luôn trong tư thế đăm chiêu như này từ sáng tới tối. Sẵn sàng bỏ rơi cả vợ, để sớm hoàn thành 1 số dự án mang đến những giá trị tinh thần lớn và sức khoẻ cho mọi người.

Hứa là sẽ không phụ lòng tin yêu của các anh chị dành cho. I’m proud of you, my love Chi Bảo (tạm dịch: Em từ hào về anh, tình yêu của em, Chi Bảo)”, cô viết.

Chi Bảo, vợ Chi Bảo, sao việt

Chi Bảo, vợ Chi Bảo, sao việt

Diễn viên Chi Bảo nhận được sự ủng hộ của vợ Lý Thùy Chang khi quyết định giải nghệ.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời