Chỉ cần xem clip này có thể thấy người khiến cho Angelina Jolie cười nhiều nhất chính là cậu con trai nuôi gốc Việt

Pax Thiên không chỉ quan tâm, chăm sóc hết mực cho Angelina Jolie mà anh chàng còn luôn đem đến nụ cười cho mẹ.

Mới đây, một người hâm mộ đã bắt gặp Angelina Jolie sánh đôi cùng Pax Thiên trên đường phố London. Theo quan sát, hai mẹ con Jolie đều mặc trang phục tối màu. Pax đội mũ, đi giày trắng trông bảnh bao. Trong khi đó Angelina lại hút ánh nhìn khi mang theo phụ kiện túi xách tông xanh.

Clip Angelina Jolie cười đùa bên Pax Thiên nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Theo dõi clip có thể thấy nữ diễn viên “Ông bà Smith” di chuyển về phía cậu con trai nuôi gốc Việt. Hai mẹ con vừa trò chuyện, vừa cười đùa hết sức thoải mái. Dân mạng để lại nhiều bình luận dành cho Angelina và Pax Thiên. Họ bày tỏ: “Pax rất biết làm cho mẹ nuôi hạnh phúc”, “Angelina Jolie đúng có phước nên được con trai nuôi chăm sóc thực sự chu đáo”, “Hai mẹ con cười nói vui ghê”, “Tôi thấy Pax Thiên dậy thì thành công, từ cậu bé lạnh lùng giờ trở nên thân thiện, luôn ga lăng với mẹ và các chị em gái trong gia đình”

angelina jolie, pax thiên, con trai nuôi gốc việt, sao hollywood

Con trai nuôi gốc Việt chăm sóc Angelina Jolie chu đáo trên phim trường.

Pax Thiên sinh năm 2003 ở Việt Nam và bị mẹ ruột bỏ rơi. Cậu bé được Angelina Jolie nhận nuôi từ một trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2007. Sau khi hoàn tất các giấy tờ, Pax cùng Jolie về Mỹ và sinh sống. Angelina và Brad đặt tên con trai nuôi gốc Việt là Pax Thiên với ý nghĩa là “bầu trời hòa bình”. Hiện Pax đã tốt nghiệp cấp 3, không biết cậu có học tiếp Đại học hay theo chân mẹ vào làng giải trí.

angelina jolie, pax thiên, con trai nuôi gốc việt, sao hollywood

Pax Thiên và anh trai Maddox trong buổi tiệc đóng máy phim mới của mẹ Angelina Jolie.

Nguyễn Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời