‘Chị đại’ Du Phi Hồng lừa bịp cả làng giải trí suốt 10 năm cuối cùng cũng thừa nhận lý do cả đời không lấy chồng

Có một mối tình lâu năm và tình cảm đến mức công chúng tin chắc chắn rằng Du Phi Hồng đã kết hôn. Tuy nhiên thực tế thì cô vẫn đang là một mỹ nhân độc thân vui vẻ.

Những ngôi sao có nhan sắc thực sự trong làng giải trí thường có chiều cao và vóc dáng cân đối, nhiều người còn không thể nhìn ra được tuổi thật của họ. Chính vì vậy, họ còn được mệnh danh là “nữ thần không tuổi”. Ngay cả khi họ đã có gia đình nhưng vẫn như gái chưa chồng vậy. Cũng giống như người đẹp Du Phi Hồng năm nay 51 tuổi.

“Chị đại” Du Phi Hồng lừa bịp cả làng giải trí suốt 10 năm cuối cùng cũng thừa nhận lý do cả đời không lấy chồng

Du Phi Hồng là đại diện nhan sắc của thế hệ ngôi sao trước và là mỹ nhân sở hữu phong cách thời trang nhất làng giải trí. Cô sinh ra tại Hàng Châu, Chiết Giang, trở thành một nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Trung Quốc. Hiện tại dù đã 51 tuổi nhưng quả thật cô luôn rất sang trọng. “Kim Hồng Tiên Tử Dương Diễm” của “Tiểu lý phi đao” quá cổ điển và đẹp đẽ, nếu không phải là Du Phi Hồng thì sẽ không thể lột tả hết được nhân vật này.

Với vẻ đẹp cổ điển phương Đông, Du Phi Hồng xinh đẹp, sành điệu nhưng không màu mè. Nữ thần này có một thái độ rất tốt đối với việc biên kịch và đạo diễn phim. Thật hiếm gặp một nữ diễn viên nào yêu cuộc sống hơn cô. Một mỹ nhân phong độ là thế, xinh đẹp đoan trang là thế, lại sống độc thân đến tận bây giờ, quả là một niềm tiếc nuối vô hạn.

Mặc dù bây giờ ít đóng phim nhưng với những gì đã gom góp suốt những năm qua, mức độ nổi tiếng của Du Phi Hồng vẫn trải dài khắp cả nước. Trong quá trình làm việc, cô không hề gây ra lời đàm tiếu nào. Tính cách khiêm tốn, tốt bụng và giản dị, gương mặt làm lay động lòng người, làm sao người xung quanh có thể ghét bỏ cô được.

Trong một cuộc phỏng vấn, Du Phi Hồng đã thú nhận lý do tại sao cô lựa chọn sống tự do tự tại, tận hưởng một mình. Tin tức này khiến cư dân mạng bàng hoàng, trước nay ai cũng nghĩ cô đã lập gia đình trong bí mật rồi. Mối tình kéo dài 10 năm giữa cô và Văn Đào khiến cả giới giải trí tưởng rằng họ đã kết hôn. Vậy mà cuối cùng cô lại thú nhận vẫn còn độc thân đến tận bây giờ.

Có người đã hỏi Du Phi Hồng tại sao lại không tiến tới hôn nhân. Cô chỉ cười mà đáp lại rằng: “Bởi vì Văn Đào không cầu hôn tôi.” Không biết là “chị đại” đang nói thật hay đùa, nhưng xét về nhan sắc và tài năng, Du Phi Hồng thuộc hàng top trong làng giải trí. Vậy nên việc tìm chồng đối với cô vô cùng dễ dàng. Ngược lại, người đàn ông nào cưới được cô cũng là một vinh dự lớn.

“Kim Hồng tiên tử” hiện đã 51 tuổi nhưng vẫn chưa muốn kết hôn. Cô đã giữ thái độ nghiêm túc của mình trong suốt nhiều năm như vậy. Thật bất ngờ là suy nghĩ này lại đến từ một sao nữ có đời tư trong sạch nhất nhì showbiz. Cư dân mạng đã đùa rằng có lẽ chỉ có Hoàng Phi Hồng mới xứng đáng với Du Phi Hồng mà thôi.

Nhật Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời