Chỉ đăng một bức ảnh mà cậu cả nhà Becks bị cộng đồng mạng chê bai là kẻ ‘không não’ dù có được hợp đồng triệu đô

Brooklyn Beckham nhận về vô số bình luận chỉ trích. mỉa mai vì bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của mình.

Vừa qua, Brooklyn có cập nhật trang cá nhân với hình ảnh cởi trần, mặc quần tối màu và đi giày có in chữ “Vegan” (tạm dịch: “Chay”) ở phần đế. Ngay lập tức cộng đồng mạng nhảy vào chỉ trích vì sự bất đồng trong hành động của cậu cả nhà Becks.

Trước đó Brooklyn có trổ tài làm món bít tết trong show nấu ăn mang thương hiệu của mình. Anh chàng còn thừa nhận ăn món này 3 lần mỗi tuần. Việc con trai David ăn thịt động vật mà đi quảng cáo giày “chay” khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu.

brooklyn beckham, con trai david beckham, sao hollywood

Brooklyn đăng ảnh cởi trần đi giày có in chữ “Chay”.

Netizen để lại bình luận mỉa mai, chế giễu dành cho Brooklyn. Họ bày tỏ: “Cậu ta không có não hay sao vậy? Có hiểu chay là gì không? Ăn bò nhiều vậy mà đi PR cho giày chay?”, “Chắc Brooklyn cũng chẳng hiểu từ “chay” là như thế nào?”, “Quảng cáo cái gì không biết, người quảng cáo thì không một mảnh áo trên thân, đến từ “chay” cũng chẳng định nghĩa nổi?”, “Chắc thừa hưởng được IQ từ ông bố”, “Thương hiệu này bỏ ra cả triệu đô ký hợp đồng với Brooklyn cũng có vấn đề”

brooklyn beckham, con trai david beckham, sao hollywood

brooklyn beckham, con trai david beckham, sao hollywood

Cậu cả nhà Becks bị chê không có não khi thừa nhận ăn bít tết 3 lần mỗi tuần mà lại đi quảng cáo đồ chay.

Tuy nhiên cũng có những cư dân mạng lên tiếng bảo vệ Brooklyn. Những người này chia sẻ: “Ăn mặn thì không được đi quảng cáo đồ chay à? Có quy định nào như vậy không?”, “Giày chay được làm từ các chất liệu thực vật tự nhiên, có thể tái chế, không bị tác động bởi các hóa chất gây ô nhiễm môi trường. Đây là xu hướng thời trang bền vững. Brooklyn PR thì tốt thôi. Sao phải lên án dữ dội như vậy. Điều gì tốt nên được ủng hộ, chứ đâu nhất thiết cứ phải ăn chay mới được quảng cáo đồ chay”

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời