Chị gái cầu thủ Duy Mạnh có hành động phản cảm với trọng tài trận Việt Nam – Thái Lan

Hành động của chị gái cầu thủ Duy Mạnh đối với trọng tài bắt trận Việt Nam – Thái Lan bị cho là kém văn minh giống như những cổ động viên quá khích.

Trận bán kết AFF CUP giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào tối ngày 23/12 tại Singapore đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Kết quả chung cuộc 2 – 0 nghiêng về đội tuyển Thái Lan khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam cảm thấy “không phục”, và bày tỏ bức xúc với trọng tài bắt chính của trận này.

cầu thủ Duy Mạnh, chị gái Duy Mạnh, Duy Mạnh

Trọng tài trong trận đấu Việt Nam – Thái Lan diễn ra vào tối qua khiến khán giả yêu bóng đá Việt bức xúc.

Trong đó có chị gái của cầu thủ Duy Mạnh. Cụ thể tài khoản Instagram cá nhân có tên huyentrangdo19 – của chị gái cầu thủ Duy Mạnh đã đăng tải một đoạn clip ngắn có nội dung và hình ảnh không mấy tế nhị.

Trong ảnh, cư dân mạng dễ dàng nhận ra vị trọng tài Al-Adba Saoud Ali (người Qatar) – trọng tài chính của trận Việt Nam – Thái Lan tại bán kết AFF Cup 2021 được lồng trong di ảnh, thậm chí có cả cảnh đám tang than khóc với dòng caption rất phản cảm. Chị gái Duy Mạnh còn chụp cả trang Facebook cá nhân của vị trọng tài và đăng tải lên để nhiều người biết đến. Hành động này của chị gái Duy Mạnh bị cho là kém văn minh, không phù hợp.

cầu thủ Duy Mạnh, chị gái Duy Mạnh, Duy Mạnh

cầu thủ Duy Mạnh, chị gái Duy Mạnh, Duy Mạnh

Chị gái của cầu thủ Duy Mạnh đăng ảnh kém văn minh đối đối với trọng tài bắt trận Việt Nam – Thái Lan.

cầu thủ Duy Mạnh, chị gái Duy Mạnh, Duy Mạnh

Cầu thủ Duy Mạnh và chị gái.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời