Chị gái Hồ Văn Cường gây xúc động khi kể về hoàn cảnh khó khăn, tiết lộ về em ruột: ‘Cường cũng khổ lắm’

Những chia sẻ từ chị Hồ Thị Xuyến – chị ruột của Hồ Văn Cường khiến nhiều người xót xa.

Những ngày gần đây, lùm xùm liên quan đến hai mẹ con Phi Nhung – Hồ Văn Cường đã làm chao đảo cả mạng xã hội. Bên cạnh đó, cuộc sống của những người thân trong gia đình Hồ Văn Cường cũng là đề tài được nhiều người chú ý. Được biết, Hồ Văn Cường có một người chị gái tên Hồ Thị Xuyến, hiện sống ở Gò Công (Tiền Giang) với chồng và hai con. Mới đây, chị đã chia sẻ với Zingnews đôi điều về hoàn cảnh của mình.

hồ văn cường, phi nhung, sao việt

Hoàn cảnh của chị ruột Hồ Văn Cường khiến nhiều người xót xa

Chị Xuyến kể về những khó khăn trong cuộc sống: “Tôi làm đủ thứ nghề. Ai mướn gì làm đó, không ngại vất vả. Có lần, tôi đi lượm ve chai đầu ngõ, có người nhận ra là chị gái của Hồ Văn Cường. Họ nói, chị gái của ca sĩ mà cũng phải đi lượm ve chai à?”.

Bên cạnh đó, chị cũng chia sẻ thu nhập trung bình hàng tháng của hai vợ chồng khoảng hơn một triệu đồng. Nhưng hai năm trở lại đây, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, công việc không ổn định nên thu nhập giảm sút. Trong khi đó, hai vợ chồng phải trả tiền trọ hàng tháng là 500.000 đồng. Chưa kể đến việc phải mua tã, sữa, chi trả tiền thuốc men cho hai con.

Chị Xuyến tâm sự thêm: “Có những ngày mưa gió, hai vợ chồng kiếm được mấy chục nghìn đồng, không đủ bữa ăn. Lâu lâu, mẹ chồng và mẹ ruột hỗ trợ thêm ít tiền để trang trải. Khi đi làm, tôi gửi con cho mẹ chồng trông hộ”.

Khi nhắc đến em, anh Bé – chồng chị Xuyến khẳng định Hồ Văn Cường thương yêu và giúp đỡ chị gái. “Cường sống tình cảm. Nếu em làm ra tiền sẽ lo lắng cho gia đình nhưng hiện tại thì chưa có. Cường cũng khổ lắm. Mọi người không thể nhìn bề ngoài để đánh giá được. Hơn nữa, gia đình chỉ có hai chị em. Cường không thương chị thì thương ai”, anh nhấn mạnh.

hồ văn cường, phi nhung, sao việt

Anh Bé cho biết cuộc sống của Hồ Văn Cường vẫn đang gặp nhiều khó khăn

hồ văn cường, phi nhung, sao việt

Mối quan hệ hiện tại giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời