Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo mỉa mai lẫn tuyên chiến HH Phương Lê: ‘Với con 13 muốn tới đâu tôi chơi tới đó’

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang đã gọi Phương Lê là ‘con giáp thứ 13’ và tuyên bố bóc phốt coi ai xấu mặt hơn.

Vào ngày 18/5, Hoa hậu Phương Lê đã thông qua trang cá nhân để thông báo chuyện đã ly hôn với chồng đại gia sau 13 năm chung sống hạnh phúc. Ngay lập tức, “kẻ thù không đội trời chung” của cô là chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã đăng đàn cà khịa cực gắt. Đặng Thùy Trang tỏ ra “hả dạ” sau khi Phương Lê ly hôn. Cô khẳng định: “Cười người hôm trước hôm sau người cười” vì Phương Lê từng mỉa mai chuyện ly hôn của em gái cô. Chưa dừng lại ở đó, Đặng Thùy Trang còn gửi lời chúc mừng đến chồng của Phương Lê vì cho rằng anh đã được giải thoát sau 13 năm chung sống. Ngay sau đó, Phương Lê đã đòi bẻ răng và dọa tìm đến nhà để cảnh cáo chị gái của Đặng Thu Thảo.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, hoa hậu Phương Lê, sao Việt

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, hoa hậu Phương Lê, sao Việt

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã đăng đàn bày tỏ sự hả dạ khi Phương Lê ly hôn chồng. Cô còn chúc mừng cho chồng cũ của Phương Lê vì thoát khỏi người vợ ác khẩu.

Dù bị hăm dọa nhưng có vẻ như Đăng Thùy Trang không hề sợ mà trái lại, cô còn vừa đăng đàn tuyên chiến luôn với Phương Lê. Cô không ngại ngần gọi đàn chị là con giáp thứ 13 và đòi bóc phốt xem ai xấu mặt hơn: “Coi lại cái clip này nè quý vị, nghiệp nó quật luôn vợ bé cần gì chính thất. Để tui đáp lại cho, ngày xưa nói em tui sao tui lưu lại hết. Mấy người thích bóc phốt lắm phải không? Vậy để tui bóc cho hết 1 lần xem ai xấu hơn ai? Tui được cái ít khi nào quan tâm đến người khác, nhưng với con 13 muốn tới đâu tui chơi tới đó. Số tui có thị phi cỡ nào thì cũng cho người ta biết ở đây không phải muốn nói gì là nói nha. Tui mở lại cho mấy bạn fan hâm mộ con này nè. Xem nghiệp quật ai nha và ai tạo ra nghiệp”.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, hoa hậu Phương Lê, sao Việt

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, hoa hậu Phương Lê, sao Việt

Đặng Thùy Trang vừa tuyên chiến với Phương Lê và gọi đàn chị là con giáp thứ 13

Đi kèm dòng trạng thái, chị gái Hoa hậu Đại dương còn đính kèm cả clip với nội dung Hoa hậu Phương Lê từng chửi mắng em gái mình chuyện ly hôn chồng. Nào ngờ câu chuyện chỉ diễn ra cách đây vài tháng mà hôm nay đến lượt nàng Hậu nếm trải nỗi đau này.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời