Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tiết lộ về việc từng thoát khỏi ‘địa ngục’ khi chồng ‘trăng hoa’

Trải qua cuộc hôn nhân đầy tổn thương, hiện tại chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Mặc dù không phải là người của showbiz nhưng chị gái của Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo cũng khá nổi tiếng đặc biệt là vướng vào lùm xùm từng bố Hoa hậu Thùy Tiên nợ tiền.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Đặng Thu Trang

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và chị gái – Đặng Thùy Trang.

Mới đây, chị gái của Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang kể về quá khứ từng sống trong địa ngục khi có người chồng trăng hoa. Sau 1 tháng sinh con, cô đã quyết định thoát khỏi “địa ngục” để làm mẹ đơn thân. Hiện tại, Đặng Thu Trang đã tìm được hạnh phúc mới. Chồng hai của cô cũng yêu thương con riêng của vợ hết mực.

Trên trang cá nhân, chị gái của HH Đại dương Đặng Thu Thảo tâm sự: “Con cái là tài sản lớn nhất của một người làm mẹ. 12 năm rồi, mẹ vẫn không quên được ngày sinh con ra nơi địa ngục trần gian đó. Mẹ vẫn còn nhớ những giọt nước mắt của bà ngoại.

Mẹ đã chịu đựng sống trong địa ngục trong 1 tháng chỉ vì con. Để rồi khi thoát ra được cuộc sống chết đi sống lại làm cho mẹ mạnh mẽ hơn khi rời bỏ.

Lúc ra đi, con vừa tròn 2 tháng tuổi, mẹ đang lỡ dở việc học năm cuối Đại Học, và không có 1 xu tiền. Kể cả vàng cưới cũng bị bên đó lấy sạch sẽ. Nhưng điều đó đã không làm cho mẹ sợ sệt, hay yếu đuối mà còn khiến mẹ thêm động lực mạnh mẽ hơn. Bởi mẹ hiểu rằng 1 người đàn ông trăng hoa bay bướm thì chỉ khiến cho mẹ con mình khổ, mẹ chấp nhận mất tất cả nhưng con thì không được rời xa mẹ. Vì con là tài sản mà mẹ đổi bằng sinh mạng. May mắn của mẹ là còn ông bà Ngoại, yêu thương nuôi dưỡng con suốt thời gian đó thay mẹ.

Mẹ tập trung học hành và may mắn làm quản lý của công ty nước ngoài. Vừa học vừa làm đủ tiền nuôi con nhưng không hề sa ngã và bị cám dỗ.

4 năm mẹ gác hết lại chuyện tình cảm riêng tư, từ chối rất nhiều lời yêu thương có cánh vì con. Đến ngày gặp ba dượng con bây giờ. Mẹ mới thấy mẹ con mình rất may mắn vì gặp được người đàn ông tốt che chở. Ba con yêu thương mẹ và lo kinh tế nuôi dưỡng con tốt nhất như ruột thịt.

Trong cuộc sống, có người thương người ghét. Người thương thì chia sẽ cho mẹ con m chút an ủi, người ghét thì họ chửi rủa đủ kiểu kể cả lôi 1 đứa trẻ tật nguyền ra nói. Mẹ sống vì con chứ không vì những người dưng. Mặc kệ dư luận, mặc kệ sự dèm pha, cho đến hôm nay khi một cánh cổng đóng lại thì có cánh cổng mới đầy yêu thương hơn dành cho 2 mẹ con mình. Và đến hôm nay mọi thứ đều đúng. Con của mẹ sắp thành một chàng trai. Vẫn đầy đủ yêu thương và hạnh phúc với gia đình của chúng ta.

Là một người phụ nữ dù còn trẻ hay lớn tuổi. Nếu mình lỡ bước lên chiếc đò lủng thì hãy mạnh dạn nhảy sông mà quay về bờ. Đừng yếu đuối vì đàn ông và đồng tiền. Đàn ông xấu bỏ đi thì sẽ gặp người tốt hơn, Tiền mất đi rồi thì vẫn kiếm lại được. Nhưng mất con rồi thì sẽ mất đi trái tim và nhịp thở.

Bất kỳ một đứa trẻ nào cũng xứng đáng được yêu thương. Và luôn cần mẹ nhiều hơn tất cả. Đã làm mẹ thì phải như con cọp cái, đấu tranh và luôn mạnh mẽ sống vì con của mình. Đừng để bất cứ ai kể cả con giáp thứ 13 có cơ hội mà hành hạ con mình”.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Đặng Thu Trang

Chị gái của Hoa hậu Đại dương Đăng Thu Thảo và con trai đầu.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Đặng Thu Trang

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Đặng Thùy Trang.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời