Chỉ khoe số tài khoản ngân hàng, Midu đã chứng minh là nữ đại gia cực giàu khiến sao Việt phải trầm trồ

Hot girl Midu khoe số tài khản ngân hàng cưc đẹp, không phải ai muốn cũng có được.

Ở tuổi 31, Midu có sự nghiệp ổn định, vừa là cô giáo cực hot vừa là tay chơi bất động sản lớn của Vbiz. Trên trang cá nhân của mình mới đây, Midu khoe ảnh lên đồ lộng lẫy, ngồi xế hộp tiền tỷ để đi nhận số tài khoản ngân hàng đẹp như mơ. Nhìn vào số tài khoản mới của Midu là dãy số 8 liền nhau rất đẹp, ngoài ra số cuối là 6868 còn có ý nghĩa là phát lộc, may mắn và được nhiều người làm công việc kinh doanh ưa chuộng. Để sở hữu số tài khoản đẹp thế này, có lẽ Midu đã bỏ ra 1 khoản không nhỏ.

Cô hào hứng chia sẻ: “Lần đầu tiên đi đón em tài khoản số đẹp, đẹp run tay luôn. Trước giờ cũng nghe nói người ta sử dụng nhiều tài khoản số đẹp cho công việc thuận lợi may mắn nhưng đây là lần đầu tiên Du được sở hữu tận tay. Hi vọng số đẹp sẽ mang đến may mắn trong cuộc sống và công việc cho cô chủ nhỏ nha”.

Midu, hot girl Midu, hot girl

Midu khoe số tài khoản đẹp.

Ngay dưới phần bình luận, dàn sao Vbiz đã trầm trồ vì độ giàu có “không phải dạng vừa đâu” của Midu. Đặc biệt, doanh nhân như Quốc Trường cũng bất ngờ: “Công ty anh một ngày giao dịch bao nhiêu lần nhưng chưa thấy cái số nào phân nửa số này luôn, buồn quá. Chúc mừng em Du xinh đẹp nhé”.

Midu, hot girl Midu, hot girl

Midu, hot girl Midu, hot girl

Nhiều sao Việt phản trầm trồ trước số tài khoản của Midu.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời