Chỉ mới ra mắt được 2 năm, nhóm nhạc thần tượng Kpop này đã tuyên bố tan rã

Nền giải trí Hàn Quốc rất khắc nghiệt. Không phải nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ Kpop nào cũng có thể tồn tại lâu dài trong sự nghiệp.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đưa tin, nhóm nhạcnam còn rất trẻ ENOi đã chính thức tan rã dù chỉ mới quảng bá và hoạt động trong làng giải trí được hai năm.

Công ty quản lý đã thông báo rằng, quyết định việc tan rã của ENOi được đưa ra sau khi trải qua các cuộc thảo luận với các thành viên trong nhóm. Một số thành viên đã bị chấm dứt hợp đồng độc quyền và nhóm bị giải tán. Mặc dù vậy, bốn thành viên hiện là vẫn ở lại công ty quản lý, trong khi ba thành viên còn lại phải rời đi.

nhóm nhạc thần tượng Kpop tan rã sau 2 năm ra mắt, kpop, nhóm nhạc kpop

Nhóm nhạc ENOi tan ra chỉ sau 2 năm ra mắt.

Sau đây là tuyên bố chính thức từ công ty quản lý của ENOi: “Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những người hâm mộ đã yêu mến ENOi. Chúng tôi muốn thông báo với mọi người về việc chấm dứt hợp đồng độc quyền của một số thành viên ENOi và sự tan rã của nhóm.

Sau một loạt các cuộc thảo luận, cân nhắc kỹ với các thành viên, chúng tôi đã quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Avin, J-Kid và Jinwoo trước khi họ hết hạn vào ngày 31 tháng 1. Laon, Dojin, Hamin và Gun sẽ vẫn ở lại công ty.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ họ nhưng phải nhận tin tức khó chịu này.

Đó là một quyết định mà tất cả phải cân nhắc rất cẩn thận, và đã suy nghĩ rất nhiều để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Chúng tôi quyết định tôn trọng ý kiến ​​của các thành viên ENOi. Chúng tôi nhận thấy rằng việc giải thể nhóm và chấm dứt hợp đồng của một số thành viên là cần thiết.

nhóm nhạc thần tượng Kpop tan rã sau 2 năm ra mắt, kpop, nhóm nhạc kpop

Laon, Dojin, Hamin và Gun bày tỏ mong muốn được ở lại với công ty quản lý, và chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ cho các hoạt động cá nhân của họ, đồng thời sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động quảng bá đa dạng hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Avin, J-Kid và Jinwoo. Mặc dù họ đã rời công ty quản lý, hợp đồng hợp tác cũng kết thúc, chúng tôi sẽ chân thành ủng hộ con đường họ đi trong tương lai. Vì đây là một vấn đề quan trọng, chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc cung cấp tin tức cho người hâm mộ. Cuối cùng, xin hãy tiếp tục ủng hộ hành trình của Laon, Dojin, Hamin, Gun, cùng các thành viên đã rời nhóm như Avin, J-Kid và Jinwoo”.

Nhóm nhạc ENOi ra mắt vào tháng 4 năm 2019 với đĩa đơn ”Bloom”. Nhóm có 7 thành viên chính thức.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời