Chỉ một chi tiết, dân tình lại nghi vấn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò nghỉ lễ cùng thiếu gia nhà bầu Hiển

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và cậu út nhà bầu Hiển lại bị phát hiện hint hẹn hò ngày lễ.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vướng tin đồn hẹn hò cùng cậu út nhà bầu Hiển là Đỗ Vinh Quang khiến dân tình không khỏi tò mò và bàn tán không ngừng. Cả hai liên tục để lộ nhiều hint hẹn hò nhưng nhất quyết giữ im lặng đến cùng.

hoa hậu Đỗ Mỹ Linh,sao Việt

hoa hậu Đỗ Mỹ Linh,sao Việt

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai út nhà bầu Hiển liên tục lộ bằng chứng hẹn hò

Mới đây, các cư dân mạng tinh ý còn soi được bằng chứng Hoa hậu Việt Nam 2016 và thiếu gia giàu sụ có chuyến nghỉ lễ cùng nhau. Trên trang cá nhân của mình, Đỗ Mỹ Linh đăng tải hình ảnh chụp cận mặt, kèm theo đó là dòng chữ: “Vacation”. Đáng nói hơn cả là chỉ ít giờ sau khi nàng hậu đăng dòng trạng thái nói trên, thiếu gia Đỗ Vinh Quang cũng chia sẻ khoảnh khắc cực nhắng nhít khi đang đang ngồi cano trên biển cùng với dòng trạng thái: “Holiday mood”.

hoa hậu Đỗ Mỹ Linh,sao Việt

hoa hậu Đỗ Mỹ Linh,sao Việt

Chỉ đăng hải cách nhau vài giờ nhưng chiếc hint đi biển quá rõ khiến dân tình khẳng định Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đang hẹn hò với nhau

Từ chi tiết trùng hợp này, dân tình lập tức đưa ra nghi vấn: Cặp đôi tin đồn đang tận hưởng giây phút thư giãn trong những ngày nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương bên nhau? Dù sao đây là suy đoán của cộng đồng mạng, mọi chuyện thế nào chỉ nàng hậu và thiếu gia nọ mới rõ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời