Chỉ một chỉ tiết nhỏ, Mai Tài Phến cho thấy tình cảm với Mỹ Tâm đã rất mặn nồng

Sau khi bị bắt gặp âm thầm lên Đà Lạt ủng hộ show diễn của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến lại bị phát hiện dùng đồ đôi với chị đẹp.

Tin đồn hẹn hò của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã rộ lên từ lâu. Cả hai liên tục bị bắt gặp thân mật trên chuyến bay đi diễn của nữ ca sĩ. Thậm chí, chị đẹp còn đưa nam diễn viên về trình diện gia đình trong dịp nghỉ Tết tại quê nhà Đà Nẵng. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn không lên tiếng về mối quan hệ này.

ca sĩ Mỹ Tâm, diễn viên Mai Tài Phến, sao Việt

ca sĩ Mỹ Tâm, diễn viên Mai Tài Phến, sao Việt

Mai Tài Phến bị phát hiện về quê nhà Mỹ Tâm vào dịp Tết vừa qua

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mai Tài Phến hiếm hoi đăng tải hình ảnh mới của mình. Ảnh chụp cận mặt của “thầy giáo mưa” khiến ai nấy phải xuýt xoa vì quá điển trai, visual đỉnh của chóp. Tuy nhiên, dân tình lại đổ dồn sự chú ý đến chiếc nón màu đen của nam diễn viên. Nhiều cư dân mạng tinh ý nhận ra chi tiết hoa cúc được thêu trên nón kèm phần viền tròn bao quanh của Mai Tài Phến giống hệt với nón Mỹ Tâm từng đội khi livestream quảng bá cho đêm nhạc. Tại buổi diễn của Mỹ Tâm vừa rồi, nam diễn viên cũng đội chiếc nón này để theo dõi chị đẹp.

ca sĩ Mỹ Tâm, diễn viên Mai Tài Phến, sao Việt

ca sĩ Mỹ Tâm, diễn viên Mai Tài Phến, sao Việt

Mai Tài Phến bị phát hiện dùng mũ đôi với Mỹ Tâm

Còn nhớ vào cuối tháng 3, đêm nhạc hoành tráng của Mỹ Tâm được tổ chức tại Đà Lạt thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Mai Tài Phến cũng âm thầm lên tận thành phố sương mù để ngồi ở hàng ghế khán giả ủng hộ cho “Họa mi tóc nâu”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời