Chỉ một chi tiết, Salim hé lộ cách đối đãi của mẹ chồng với mình khi mang bầu

Không chỉ được chồng thiếu gia yêu chiều, Salim khiến dân tình ghen tị khi tiết lộ được hai mẹ đặc biệt quan tâm lúc mang bầu.

Thành viên đầu tiên trong nhóm bạn thân của Chi Pu theo chồng bỏ cuộc chơi là hot girl Salim. Cách đây không lâu, Salim gây sốt khi tiết lộ được thiếu gia tập đoàn may mặc cầu hôn. Được biết, Hải Long đã yêu thầm Salim ngay từ cái nhìn đầu tiên vào 15 năm trước. Và trong suốt ngần ấy thời gian, thiếu gia vẫn nỗ lực giành lấy trái tim gái xinh để rồi nhận được trái ngọt như hiện tại.

Salim, mẹ chồng Salim, giới trẻ

Màn cầu hôn của thiếu gia tập đoàn may mặc với Salim nhận được sự quan tâm của rất nhiều dân mạng.

Sau đó, cựu hot girl con tiết lộ tin vui đang mang thai con đầu lòng cùng với bạn trai thiếu gia: “Lần đầu làm mẹ bầu còn nhiều bỡ ngỡ quá các bạn ạ… May em bé baby cho mommy ngoại hình xinh xắn để mommy chụp hình khoe các cô chú là bụng to chút xíu rồi. Đúng là khi có em bé rồi mới cảm nhận được điều tuyệt vời khi được mang bầu ra sao, phải tranh thủ thời gian này hành ba nó một tí vì mình đang ở hệ ưu tiên mà”.

Salim, mẹ chồng Salim, giới trẻ

Salim đang mang bầu con đầu lòng.

Theo chia sẻ trước đó, Salim rất được lòng chị chồng tương lai khi cả hai tương tác qua lại cực thân thiết. Mới đây, Salim cũng vô tình hé lộ mối quan hệ với mẹ chồng qua chi tiết nhỏ. Trên story, Salim đã đăng tải hình ảnh rổ trứng ngỗng to đùng kèm chú thích: “Trứng ngỗng 2 mẹ gửi ăn cho bổ, một lần ăn một quả là như đánh vật vì bứ quá. Có ai bầu ăn trứng ngỗng giống tôi không?” Qua đây cũng đủ thấy khi mang bầu, Salim nhận được sự quan tâm của mẹ ruột lẫn mẹ chồng tương lai.

Salim, mẹ chồng Salim, giới trẻ

Salim được mẹ ruột và mẹ chồng gửi trứng ngỗng tẩm bổ khi mang bầu.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời