Chỉ một chiếc clip ngắn, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khoe nhan sắc như nữ thần

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga ngày càng thăng hạng nhan sắc và thành công trong cuộc sống sau những biến cố khiến ai cũng phải thán phục.

Cái tên hoa hậu Trương Hồ Phương Nga từng gây chấn động toàn xã hội với vụ án tình tiền cùng đại gia Cao Toàn Mỹ. Sau khi thoát khỏi vòng lao lý, người đẹp trở lại với cuộc sống bình thường và rút lui hoàn toàn khỏi showbiz. Ở thì hiện tại, nàng hậu đã tậu dựng được sự nghiệp thành công và nhan sắc ngày càng thăng hạng.

hoa hậu Trương Hồ Phương Nga,sao Việt

Hoa hậu Phương Nga ngày càng thăng hạng nhan sắc và thành công trong sự nghiệp

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Trương Hồ Phương Nga cũng đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi đăng tải một đoạn clip ngắn nhưng cực chất lượng về thần thái lẫn dung mạo. Nàng hậu vô cùng yêu kiều và xinh đẹp khi được trang điểm và làm tóc chỉn chu. Phương Nga gây sốt với sắc vóc tựa nữ thần. Có lẽ thời gian dài tập luyện thể thao cùng với tập trung phát triển sự nghiệp đã giúp cô hoàn thiện bản thân về mọi mặt. Dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen nức nở cho cô.

hoa hậu Trương Hồ Phương Nga,sao Việt

hoa hậu Trương Hồ Phương Nga,sao Việt

hoa hậu Trương Hồ Phương Nga,sao Việt

hoa hậu Trương Hồ Phương Nga,sao Việt

Hoa hậu Phương Nga khoe nhan sắc lộng lẫy vạn người mê

Trước đó, khi bàn về vụ kiện tụng gây bão của mình, người đẹp từng công khai chia sẻ: “Khi xem lại những clip trên TikTok bây giờ, cảm giác của mình là cảm thấy may mắn bởi vì mình từng nghĩ sẽ sống một thời gian dài trong tù, còn bây giờ thì cảm thấy quý cuộc sống hơn bao giờ hết, được đi làm, được nghe nhạc, đọc báo, lên mạng và làm những việc bình thường nhất”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời