Chỉ một hành động của bố ruột, Tạ Đình Phong xấu hổ vì đưa Vương Phi về nhà ra mắt gia đình không báo trước

Bên nhau đã lâu nhưng có lẽ, Vương Phi và Tạ Đình Phong sẽ chẳng bao giờ tiến tới hôn nhân.

Nhắc đến Tạ Đình Phong ai cũng biết rằng câu chuyện tình giữa anh và Trương Bá Chi, Vương Phi. Ai cũng biết rằng trước khi kết hôn với Trương Bá Chi và có với nhau hai cậu con trai thì Tạ Đình Phong có mối tình chị em với Vương Phi, nhưng do khoảng cách tuổi tác cả hai không tiến tới được hôn nhân. Ngoài ra, gia đình Tạ Đình Phong cũng không hề chấp nhận Vương Phi.

Vương Phi, Tạ Đình Phong, Tạ Hiền, sao Hoa ngữ

Dẫu biết gia đình không thích người tình, nhưng Tạ Đình Phong cũng vô tư dẫn Vương Phi về khiến không khí trở nên nặng nề.

Mới đây, trang Sohu có bài viết tiết lộ về phản ứng của tài tử Tạ Hiền – cha ruột Tạ Đình Phong khi con trai đưa Vương Phi về nhà ra mắt mà không báo trước. Cụ thể, trong một ngày lễ, Tạ Đình Phong đã dẫn theo Vương Phi về chào cả gia đình. Đối với việc này Tạ Hiền hoàn toàn không hài lòng. Bởi từ trước tới nay ông không hề chấp nhận mối quan hệ này của con trai.

Với sắc thái của Tạ Hiền khiến Tạ Đình Phong bối rối. Thậm chí, Vương Phi cũng cảm thấy xấu hổ, bởi bản thân nữ ca sĩ biết rõ hơn ai hết phía Tạ Hiền không chấp nhận mình. Trước đó, Tạ Hiền từng nói rằng, ông sẽ không bao giờ chấp nhận Vương Phi, với ông chỉ có Trương Bá Chi là con dâu duy nhất. Về vấn đề này, Vương Phi không ngại đáp lại: “Không thành vấn đề!”.

Vương Phi, Tạ Đình Phong, Tạ Hiền, sao Hoa ngữ

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời