Chi Pu bị tố ăn cắp chất xám một cách trắng trợn?

Chi Pu bất ngờ tung loạt ảnh khoe bộ nail ‘chất phát ngất’ nhưng hóa ra lại là đồ ‘ăn cắp’.

Chi Pu – cô gái Hà thành được mọi người biết đến với hình ảnh một hot girl “ngoan hiền” đã từng gây tranh cãi khi dám khẳng định rằng: “Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ”. Sau phát ngôn này, Chi Pu đã mất đi một lượng fan đáng kể. Cô nàng “thu thập” được một lượng anti-fan cực khủng bởi những lần hát live “sởn gai ốc” cho dù đã tập luyện và chuẩn bị cả một thời gian dài trước khi debut.

chi pu,chi pu bị tố ăn cắp,sao việt

Chi Pu đã nhiều lần khiến netizen phải “cạn lời” vì những lần hát live “đi vào lòng đất” của mình.

Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ bị tố ăn cắp chất xám từ nail artist Quynh Anh Dang – Quinada khi đăng tải loạt ảnh khoe bộ nail “xịn xò” của mình. Theo như tác giả chia sẻ, tác phẩm này mang tên Nailart “Silver Melting” và nằm trong ấn phẩm tháng 1/2021 của tạp chí L’Officiel Vietnam.

chi pu,chi pu bị tố ăn cắp,sao việt

Chi Pu bị tố ăn cắp chất xám.

Nguyên văn bài đăng của cô có nội dung cụ thể như sau:

“Thật buồn!

Mới đây mình được bạn bè gửi cho hình ảnh bên ê-kip một nghệ sĩ Việt đã copy tác phẩm Nailart “Silver Melting” của mình. Tác phẩm này nằm trong ấn phẩm tháng 1/2021 của tạp chí L’Officiel Vietnam Official. Là một người làm công việc sáng tạo, mình cảm thấy thật sự tổn thương khi thấy hình ảnh này.

Nếu như những chuyện thế này cứ tiếp diễn, thì ai sẽ đứng ra bảo vệ những Artist trẻ như mình? Bảo vệ cho chất xám, công sức, kiến thức, thời gian hy sinh cho những tác phẩm mang tính nghệ thuật đặc trưng như vậy?

Mình không biết phải nói gì vì nghĩ lại khoảng thời gian ngày đêm thử nghiệm chất liệu, chốt ý tưởng, lên thiết kế và rồi bị copy thế này.

Xin hãy bảo vệ sáng tạo của Artist!”

Ở thời điểm hiện tại, những hình ảnh của Chi Pu đã được gỡ khỏi các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, dư luận vẫn đang dành rất nhiều lời chỉ trích nặng nề cho nữ ca sĩ: “Không có tí liêm sỉ nào”, “Đã ăn cắp mà làm còn phèn hơn người ta”, “Ủa mặt dày vậy chị”…

chi pu,chi pu bị tố ăn cắp,sao việt

Ngay sau đó, Chi Pu đã xóa đi hình ảnh của mình trên các trang mạng xã hội.

chi pu,chi pu bị tố ăn cắp,sao việt

Cộng đồng mạng bức xúc vì hành động của nữ ca sĩ.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời