Chi Pu khoe loạt ảnh xinh, sang, xịn trên đất Mỹ nhưng chiếc bụng lại phản chủ?

Loạt khoảnh khắc mới nhất của Chi Pu ở Mỹ nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Liên tục nhiều ngày qua, Chi Pu gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải những hình ảnh “check-in” tại nhiều địa điểm ở Mỹ. Người hâm mộ tò mò đặt dấu chấm hỏi về lí do cô có mặt ở xứ cờ hoa.

Mới đây trên trang cá nhân, Chi Pu tiếp tục đăng tải loạt ảnh bên trời Tây. Phải công nhận nhan sắc của nữ ca sĩ ngày càng thăng hạng và cực quyến rũ. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng để lại bình luận thắc mắc lại là chiếc bụng bất thường của Chi Pu. Nó trở thành đề tài bàn tán sôi nổi. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng có thể đồ ăn ở Mỹ phù hợp nên Chi Pu tăng cân mà thôi.

ca sĩ Chi Pu, sao Việt

ca sĩ Chi Pu, sao Việt

ca sĩ Chi Pu, sao Việt

Chi Pu liên tục khoe ảnh ở nước ngoài nhưng chiếc bụng lại khiến ai nấy cảm thấy bất thường

ca sĩ Chi Pu, sao Việt

ca sĩ Chi Pu, sao Việt

ca sĩ Chi Pu, sao Việt

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận cho rằng, Chi Pu lén sang Mỹ sinh con như nhiều mĩ nhân Việt trước đó đã làm

Vào tối 27/9, Chi Pu đã có phản hồi trên trang cá nhân của mình. Cô cho biết thời gian qua đã nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm của các fan cũng như cộng đồng người Việt tại Mỹ. Nữ ca sĩ tiết lộ lý do sang Mỹ: “Chuyến đi này Chi đi với mục đích đi học kết hợp một số công việc với đối tác Mỹ. Trong lúc chờ nhập học và làm việc thì Chi cũng tranh thủ thăm gia đình và đi du lịch luôn ạ. Thực sự đây là khoảng thời gian quý báu Chi muốn làm mới bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới”.

Dưới bài đăng có rất nhiều những lời bình luận cho rằng nữ ca sĩ sang nước ngoài cùng bạn trai để sinh con. Trước những thắc mắc này, Chi Pu gần như phớt lờ. Đây được cho là phản ứng quen thuộc của nhiều sao Việt lén sang nước ngoài sinh con trước đó. Bởi thế, khó tránh chuyện dân tình đua nhau bàn tán.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời