Chỉ qua một hành động, thái độ của Lương Minh Trang và Vinh Râu hậu drama ly hôn đã được làm rõ

Hành động mới nhất của Lương Minh Trang dành cho Vinh Râu đang được nhiều người quan tâm.

Cách đây không lâu, thông tin Lương Minh Trang và Vinh Râu chính thức ly hôn sau 6 năm chung sống đã khiến mạng xã hội xôn xao. Trước đó, cặp đôi không ít lần làm dân tình phải ghen tỵ vì những câu chuyện đời thường đáng yêu xoay quanh cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Thế nhưng đến cuối cùng, họ lại quyết định “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của vô vàn khán giả và người hâm mộ.

Sau khi kết thúc chuyện tình đáng ngưỡng mộ, thái độ của Lương Minh Trang và Vinh Râu cũng luôn là chủ đề được cư dân mạng quan tâm. Đáng chú ý, vào ngày 21/1, Lương Minh Trang đã có động thái liên quan trực tiếp đến chồng cũ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Theo đó, nhân dịp sinh nhật tuổi 28 của Vinh Râu, nữ ca sĩ đã không ngần ngại đăng một bài viết gồm ảnh kèm lời chúc đến chồng cũ: “Happy birthday anh. Hãy sống thật vui vẻ và hạnh phúc”.

lương minh trang, vinh râu, sao việt

Lương Minh Trang bất ngờ đăng đàn chúc mừng sinh nhật chồng cũ

Ngay sau đó, cư dân mạng đã liên tục bàn tán về bài viết này với lời lẽ không mấy hay ho. Điều này đã khiến nữ ca sĩ tỏ ra vô cùng bức xúc. Song song đó, Lương Minh Trang cũng công khai đoạn bình luận này trên story Facebook kèm dòng chú thích thể hiện rõ sự bức xúc: “Tôi còn sống mà mọi người. Alo?”.

lương minh trang, vinh râu, sao việt

Lương Minh Trang tỏ thái độ cực kì gay gắt khi bị netizen bàn tán

lương minh trang, vinh râu, sao việt

lương minh trang, vinh râu, sao việt

Lương Minh Trang và Vinh Râu từng là cặp vợ chồng rất hạnh phúc của Vbiz

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời