Chỉ qua một khoảnh khắc xuất hiện cùng Trấn Thành, Hari Won bị nghi có bầu

Nhìn ảnh Hari Won mặc đồ rộng, trang điểm nhẹ nhàng khiến dân mạng nghi cô đang mang thai.

Trấn Thành – Hari Won là cặp đôi quyền lực của Vbiz. Sau khi “về chung nhà”, cả hai không mất đi sức hút của mình mà trái lại cùng được khán giản yêu mến và đắt show hơn trước. Danh tiếng, tiền tài, vợ chồng Trấn Thành đều không thiếu.

Thứ duy nhất mà cặp đôi chưa có đến thời điểm này là một em bé. Bởi vậy, tin đồn Hari Won mang bầu không ít lần rộ lên.

Như mới đây, Trấn Thành và Hari Won xuất hiện bên hội bạn gồm Lê Giang, Anh Đức, Tuấn Trần,… Được biết, đây là bữa tiệc mừng sinh nhật muộn của Trấn Thành. Nhìn ảnh Hari Won mặc đồ rộng, trang điểm nhẹ nhàng, một cư dân mạng đã để lại bình luận: “Nhìn chị Hari giống có em bé quá”. Sau đó một số người cũng thể hiện sự đồng tình khi nhấn like bình luận này. Trước ý kiến này, Hari Won cũng chưa lên tiếng.

Trấn Thành, Hari Won, sao việt

Hari Won xuất hiện bên Trấn Thành cùng hội bạn thân.

Trấn Thành, Hari Won, sao việt

Dân mạng nghi bà xã Trấn Thành có bầu.

Trước đây, bà xã Trấn Thành từng bức xúc vì tin đồn mang bầu: “Cứ vài tháng lại rộ tin có bầu, trong khi chị chưa bao giờ đẻ, con cứ ở trong bụng chị suốt! Trong cuộc đời mình, chị nghe đồn mình có bầu phải đến 20 lần rồi…”

Riêng Trấn Thành cũng từng tâm sự về dự định có con: “Bạn bè cũng hỏi tôi có nhiều tiền mà sao không sinh con nhưng tôi muốn khi nào đủ bản lĩnh về kinh tế, sức chịu đựng và không còn ham chơi nữa thì tôi mới sẵn sàng làm bố. Tôi muốn sinh con ra phải cho con môi trường giáo dục và phát triển tốt nhất”.

Trấn Thành, Hari Won, sao việt

Muốn biết thực hư thông tin Hari Won có bầu hay không, chắc phải chờ chính chủ lên tiếng.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời