Chị ruột Vân Quang Long bức xúc trước hành động của Linh Lan: ‘Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh’

Người thân của cố nghệ sĩ Vân Quang Long bất ngờ lên tiếng về hành động của Linh Lan. “Sao lúc nào em cũng tiền bạc hết vậy Lan, em nên suy nghĩ lại”, chị ruột Vân Quang Long nhắn nhủ.

Cách đây ít hôm, Linh Lan – vợ 2 Vân Quang Long đã lên livestream làm rõ chuyện tiền phúng điếu. Tuy nhiên, việc làm này đã khiến người thân của cố ca sĩ là Mimi bức xúc. Đến nay, cô đã đăng tải đoạn clip trên trang cá nhân và chia sẻ về hành động này của vợ hai giọng ca nhóm 1088. Được biết, Mimi là người chị hai của Vân Quang Long, từng lo cho đám tang cho cố nghệ sĩ bên Mỹ.

Mới đây, chị hai cố ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ là Mimi đã tiếp tục livestream bày tỏ sự bức xúc của mình với Linh Lan. Trong chia sẻ, cô cũng bày tỏ sự khó chịu của mình trước những người liên tục làm phiền. Thời gian qua, tiền phúng điếu của nam ca sĩ ở Mỹ bị bàn tán xôn xao khiến người trong cuộc như cô cảm thấy bức xúc.

Cô chia sẻ: “Khi nói ra câu này em thấy rất xấu hổ. Lần đầu tiên, gia đình Việt Nam, người thân của mình mất mà mình phải đi lên cộng đồng mạng chia sẻ tiền phúng điếu, cho người này người kia không đều này kia. Cái này còn hơn là chia gia tài nữa. Cái này như cha mẹ chia gia tài, của hồi môn cho con thì không nói, còn cái này người thân của mình mất mà đi lên mạng nói như vậy.

Em dừng lại đi em, chỉ vì chưa được 5000 USD (tương đương 115 triệu đồng) chưa kịp tới tay em mà em đưa lên cộng đồng mạng, làm cho chị xấu hổ quá em. Chị thấy đau lòng và xấu hổ cho Long dữ lắm em ơi, xấu hổ cho gia đình mình nữa. Tôi vô cùng xin lỗi khi bắt mọi người phải nghe mình nói dù Vân Quang Long đã mất được 2 tháng nay rồi. Thằng Long nó mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan nay mang tiền lên chia sẻ, mai mang tiền lên mạng nói”.

Vân Quang Long, Sao Việt, qua đời, Linh Lan,

Chị hai Vân Quang Long tại Mỹ là Mimi.

Cụ thể, không chỉ bày tỏ sự khó chịu đến vợ hai của Vân Quang Long, chị Mimi còn nhắn nhủ đến Linh Lan, nên suy nghĩ, đừng nhắc tiền bạc trên mạng xã hội nữa để Vân Quang Long thanh thản yên nghĩ. Người đẹp cho biết: “Linh Lan sống vì tiền, lúc nào cũng vì tiền, còn sống cũng đòi tiền, chết cũng đòi tiền”.

Chị Vân Quang Long đích thân làm rõ về chuyện tiền phúng điếu và nhắn nhủ Linh Lan: “Rõ ràng Long mất rồi thì anh em nghệ sĩ mới gửi tiền đến, giờ mọi người lại cứ nói đó là tiền ủng hộ riêng, không liên quan tới tiền phúng điếu. Nếu Long không mất thì anh em nghệ sĩ góp tiền để làm gì? Mọi người nói phải cho đâu ra đó, nói cho đàng hoàng, đừng có bênh ai đó một cách bất chấp, không cần suy nghĩ bề trái bề phải, cái đó không được. Chị nói em nghe nè Linh Lan, tiền thì em đã nhận rồi, em nên thôi đi. Giờ mọi chuyện đâu đã ra đó, em có tranh giành cũng không được gì nữa. Em bảo mọi người cho em bình yên để em nuôi con, thế tại sao em cứ lên mạng nói chị Trinh là chị của Ái Vân?”.

Vân Quang Long, Sao Việt, qua đời, Linh Lan,

Người đẹp mong Linh Lan tập trung chăm cho con gái, đừng nhắc tiền phúng điếu trên mạng xã hội nữa.

Chị gái ở Mỹ của Vân Quang Long còn chia sẻ chiếc điện thoại của nam ca sĩ cô đang giữ. Bố mẹ ở Việt Nam đã giao cho cô cầm, không chỉ thế Mimi bất ngờ trước những tin nhắn mà Linh Lan “chửi rủa” chồng trước đó. “Sao em nói em thương chồng em mà chị thấy em chẳng thấy thương gì cả. Trong thời điểm dịch, em suốt ngày đòi tiền bạc khi Long còn sống, nay đòi mua này mai đòi mua kia. Nói chung em không biết thương thằng Long”.

Vân Quang Long, Sao Việt, qua đời, Linh Lan,

Cô bị chị gái Vân Quang Long “vạch mặt”.

Trước đó, vợ 2 Vân Quang Long cũng livestream chia sẻ mới nhận được số tiền 113 triệu đồng từ ca sĩ Hàn Thái Tú gửi về do anh quyên góp được từ bạn bè ở nước ngoài và chia đều ra 3 phần (Ba mẹ, Kỳ – Hy, Helen): “Lan chỉ nhận tiền của anh Hàn Thái Tú 113 triệu nhưng không phải tiền phúng điếu mà đó là tiền quyên góp từ bạn bè riêng, trong nhóm thân với anh Long, muốn gửi cho Helen, Kỳ Hy và ba mẹ lo xây mồ”, cô nói.

Vân Quang Long, Sao Việt, qua đời, Linh Lan,

“Bà mẹ một con” cho biết số tiền đó không phải tiền phúng điếu.

Nhật Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời