Chỉ trả lời một câu hỏi đơn giản từ báo chí, Tiểu Vy ấp úng liên tục và bị MC Đỗ Mạnh Cường bắt bẻ

Hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục gây tranh cãi vì khả năng ứng xử khi được đảm nhận vị trí giám khảo của cuộc thi Miss World Vietnam 2021.

Sáng nay (31/2), Ban tổ chức Miss World Vietnam 2021 đã chính thức khởi động, tìm người kế nhiệm xứng đáng của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Trong mùa giải năm nay, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy sẽ đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi năm nay.

hoa hậu Tiểu Vy, sao Việt

Hoa hậu Tiểu Vy đảm nhận vai trò giám khảo của Miss World Vietnam 2021

Dù đã đăng quang 3 năm và được trải nghiệm qua nhiều chương trình lớn nhỏ nhưng Hoa hậu Tiểu Vy vẫn mất điểm vì cách trả lời thiếu tự tin và liên tục ấp úng. Cụ thể, khi được hỏi nàng Hậu thấy bản thân có những thế mạnh nào khi đảm nhiệm vị trí giám khảo của cuộc thi và sẽ làm gì để đập tan hoài nghi của cư dân mạng, Tiểu Vy đã có phần trả lời dài khoảng 2 phút: “Với cương vị là Hoa hậu Việt Nam, em có đủ tư cách để làm giám khảo của Miss World Việt Nam. Em cũng từng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2018. Cuộc thi Miss World Việt Nam năm 2021 lựa chọn trên tiêu chí của cuộc thi mà em đã tham gia nên là em nghĩ mình có kinh nghiệm và mình đã am hiểu về các cái… cách thức cũng như là tiêu chí của cuộc thi đề ra.

Em đã đăng quang Hoa hậu được 3 năm và bản thân của mình cũng hoạt động khá nhiều trong lĩnh vực giải trí, lĩnh vực thời trang và tất cả hoạt động về cộng đồng. Bản thân em đã làm giám khảo khá nhiều cuộc thi, đặc biệt là những cuộc thi trước có quy mô khá là nhỏ nhưng mà… em nghĩ rằng là… trọng trách để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện là như nhau… nên em nghĩ rằng là… khi mà mình trở thành giám khảo của các cuộc thi quy mô nhỏ thì em nghĩ mình đủ kinh nghiệm tích luỹ để dành cho cuộc thi này”.

hoa hậu Tiểu Vy, sao Việt

Tiểu Vy lại bị chê cách trả lời ứng xử thiếu tự tin và ấp úng

Ngay lập tức, MC Đỗ Mạnh Cường bắt bẻ lại rằng: “Các cuộc thi em tham gia cũng thuộc cấp thành phố, cấp tỉnh nên không phải quy mô nhỏ đâu em”. Nàng hậu đành im lặng và phải nhờ á hậu Diễm Trang đỡ lời để chuyển sang câu hỏi khác.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời