Chỉ trích hàng loạt nghệ sĩ, vì sao bà Phương Hằng bênh vực duy nhất một mình ca sĩ Thủy Tiên?

Trên livestream mới đây, bà Phương Hằng tỏ ra vô cùng bức xúc trước việc cư dân mạng “ném đá” Thủy Tiên vì những ồn ào từ thiện tại miền Trung.

Sau khi “tố” ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Nguyễn Phương Hằng rất đều đặn livestream vào các buổi tối để trả lời những câu hỏi liên quan cũng như đáp trả những nhân vật đả động đến bà với lời lẽ gay gắt. Thậm chí, trong nhiều livestream, vợ ông Dũng “lò vôi” công khai réo tên nhiều nghệ sĩ và tung các bí mật, câu chuyện về họ khiến vụ việc càng trở nên căng thẳng hơn.

Mới đây, bà Phương Hằng nhắc tới việc Thủy Tiên đang bị cộng đồng mạng công kích sau đợt từ thiện ở miền Trung. Tuy nhiên, thay vì chửi bới, nữ doanh nhân lại bênh vực nữ ca sĩ ra mặt. Bà xã ông Dũng “lò vôi” thẳng thắn bày tỏ: “Như Thủy Tiên, tụi bây chửi người ta ngày ngày, đêm đêm. Nó làm gì tụi bây, châm chọc tụi bây hay sao mà tụi bây điên dữ vậy? Người ta đi làm từ thiện, nó đúng hay sai còn có pháp luật. Nó lội mưa, lội sình, đội nắng mà tụi bây ngồi đây chửi nó. Nó sai thì pháp luật xử nó chứ mắc mớ gì tụi bây chửi người ta? Bữa nay tao chửi luôn đó, ngon ra mặt đi, ra mặt gặp tao nè”.

Thủy Tiên, Bà Phương Hằng, Vợ Dũng

Bà Phương Hằng nhắc tới Thủy Tiên trong khi livestream.

Với thái độ bênh vực của bà Phương Hằng dành cho vợ Công Vinh khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ, thời gian gần đây bà hùng hồn tuyên bố cạch mặt với giới nghệ sĩ Việt. Không một người nổi tiếng nào còn được phép bước chân vào Đại Nam để quay phim. Điều này càng khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Thủy Tiên, Bà Phương Hằng, Vợ Dũng

Nữ doanh nhân hết lời bênh vực và khen ngợi Thủy Tiên khi cô bị cư dân mạng “ném đá”.

Được biết, những ồn ào xoay quanh chuyện Thủy Tiên kêu gọi cứu trợ miền Trung dường như chưa có dấu hiệu dừng lại. Đáng nói nhất, cách đây không lâu một khán giả bất ngờ có bài đăng yêu cầu nữ ca sĩ lên tiếng về việc chuyển khoản nhầm 300 nghìn thành 30 triệu đồng đã gây tranh cãi dữ dội. Vì sau 5 lần 7 lượt hối thúc, người này khẳng định vẫn không được hoàn lại.

Thủy Tiên, Bà Phương Hằng, Vợ Dũng

Vị khán giả chuyển nhầm 300 nghìn thành 30 triệu đồng cho Thủy Tiên đợt cứu trợ miền Trung tiếp tục lên tiếng nói rõ diễn biến của sự việc.

Ở một diễn biến khác, mâu thuẫn giữa bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” và giới nghệ sĩ đang là tâm điểm chú ý của truyền thông trong những ngày qua. Mỗi lần nữ doanh nhân bật livestream là cư dân mạng lại ngao ngán khi nghe bà “bóc phốt” từng người nổi tiếng trong Vbiz. Tính đến nay, đã có nhiều cái tên được đại gia máu mặt này cho “lên thớt” chửi như: NSƯT Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Trang Trần, Trịnh Kim Chi, Gia Bảo, Đàm Vĩnh Hưng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời