Chỉ trích Thúy Nga lợi dụng Kim Ngân trục lợi, em họ nữ ca sĩ bị cư dân mạng ‘ném đá’ vì hành động tệ hơn

Một đoạn clip được cho là Gia Nguyễn đã đưa Kim Ngân đi hát xin tiền quyên góp đang lan truyền khắp mạng xã hội.

Sau khi chỉ trích danh hài Thúy Nga lợi dụng Kim Ngân để quay YouTube và trục lợi, em họ của nữ ca sĩ là Gia Nguyễn đã đón chị họ mình về ở cùng. Tuy nhiên, diễn biến sự việc lại có vẻ tệ hơn.

Cụ thể, trên kênh YouTube Tiến Dũng Media, một đoạn clip ghi lại cảnh nữ ca sĩ Kim Ngân đang hát trong một đêm nhạc tại một quán nhỏ ở Mỹ đã được đăng tải. Đây là lần đầu tiên sau 20 năm sống lang thang, Kim Ngân được trở lại sân khấu. Trước đó, bà cũng chỉ từng hát karaoke hay ngồi hát chay với bạn bè. Hình ảnh bà đứng trên sân khấu với ánh đèn và phiêu theo tiếng nhạc khiến không ít khán giả bồi hồi nhớ lại những năm tháng huy hoàng của bà trước đây.

Trong lần xuất hiện này, nữ ca sĩ ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ, mái tóc dù có hơi luộm thuộm nhưng được chải chuốt kĩ càng. Tinh thần của Kim Ngân cũng vô cùng tỉnh táo. Mỗi lần có người lên tặng hoa, bà tươi cười nhận lấy và không quên thể hiện thái độ cảm ơn. Thế nhưng, một bộ phận cư dân mạng soi ra điểm bất thường trong video clip. Họ phát hiện ra dưới chân nữ ca sĩ có một thùng tiền ghi chữ “donate” (tức là quyên góp). Mỗi khán giả lên tặng hoa cho Kim Ngân đã không quên gửi tiền vào thùng giấy đó. Điều này khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

ca sĩ Kim Ngân, thúy nga, sao Việt

ca sĩ Kim Ngân, thúy nga, sao Việt

ca sĩ Kim Ngân, thúy nga, sao Việt

Hình ảnh Kim Ngân đứng hát trong một quán bar nhỏ và bên dưới là thùng tiền quyên góp từ thiện

Nhiều người thẳng thắn để lại bình luận chỉ trích em họ của nữ ca sĩ. Bởi lẽ trước khi đăng tải đoạn clip này, Gia Nguyễn từng nhiều lần “điểm mặt” Thúy Nga là dùng Kim Ngân để quay vlog câu view. Nếu như anh đưa chị họ mình đi hát để kiếm tiền trên tình thương của khán giả rồi quay clip thì khác nào anh tự tát mặt mình. Hiện tại, em họ của Kim Ngân vẫn chưa có phản hồi nào về đoạn clip này.

ca sĩ Kim Ngân, thúy nga, sao Việt

Cư dân mạng “ném đá” em họ Kim Ngân vì cho rằng ông lợi dụng chị mình kiếm tiền chứ không hề tốt hơn Thúy Nga

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời