Chỉ vì một câu nói của Khánh Thi mà Phan Hiển đã phải lao vào dạy con trai nhảy cho ra trò sau 4 năm bỏ bê

Phan Hiển chê con trai nhảy chán, Khánh Thi phán luôn một câu khiến chồng trẻ phải trổ tài thầy giáo đến nơi đến chốn.

Ít phút trước, Khánh Thi đã chia sẻ câu chuyện vừa hài hước vừa dễ thương của nhà mình. Số là 4 năm qua, Phan Hiển vì bận rộn công việc và lịch trình thi đấu nên để con trai Kubi theo học các giảng viên khác thay vì đích thân dạy cho con trai. Thế nên, khi chứng kiến quý tử thể hiện vũ điệu phối hợp với bạn diễn, nam kiện tướng dancesport đã phán một câu xanh rờn là “quá chán”. Đứng nghe chồng chê nhóc tì, Khánh Thi đã phán luôn một câu khiến ông xã phải lao vào như cơn gió để chỉ dạy cho con đến nới đến chốn.

Khánh Thi dí dỏm kể: “Ngày đầu tiên ông bố dạy ông cu con sau 4 năm trời thả cậu tự do. Mà chủ nhật bé thi giải cô Bích Hà Trương nhưng hôm nay ông bố mới động lòng cho Kubi nhảy tí xíu chỉ vì câu nói: “Con cũng thích nhảy giống ba”. Nãy ba mẹ xem nó nhảy mà ba nó hỏi mình: “Ủa nó đang nhảy dây hay nhảy dsp?” Mình bảo: “Nhìn nó chán thì dạy nó đi”. Thế là ông Kubi đã được học ba nó rồi mà chắc một hôm quá”.

kiện tướng dancesport Khánh Thi, kiện tướng dancesport Phan Hiển,sao Việt

Khánh Thi chỉ nói một câu mà Phan Hiển đã phải dạy con trai nhảy sau 4 năm bỏ bê

kiện tướng dancesport Khánh Thi, kiện tướng dancesport Phan Hiển,sao Việt

kiện tướng dancesport Khánh Thi, kiện tướng dancesport Phan Hiển,sao Việt

Trình dạy của ông bố trẻ cũng rất gì và này nọ nhé

Để minh chứng lời mình nói sống động hơn, Khánh Thi đã đăng kèm cả ảnh và clip Kubi nhảy với bạn nữ cũng ra trò ra vẻ phải biết. Nhiều cư dân mạng xuýt xoa rằng, Phan Hiển quả không hổ danh là kiện tướng dancesport nên mới dạy con có tí tẹo mà đỉnh hơn hẳn.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời