Chỉ với một chi tiết mà Lee Min Ho được cho là vẫn nhớ nhung tình cũ Suzy

Dân mạng soi ra chi tiết đặc biệt trong bài đăng của Lee Min Ho nhân dịp anh đón tuổi mới.

Hôm nay (22/6) là sinh nhật của Lee Min Ho. Vào dịp đón tuổi mới, nam diễn viên “Huyền thoại biển xanh” đã chia sẻ bức ảnh chụp thời thơ ấu. Kèm theo đó Min Ho còn có dòng chia sẻ: “Cám ơn thx tôi rất hạnh phúc”.

lee min ho, suzy, sao hàn

Lee Min Ho đăng tải hình ảnh thời thơ ấu nhân dịp đón tuổi mới.

Người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng đến mỹ nam này. Họ mong anh ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp và tìm được tình yêu thực sự của cuộc đời. Tuy nhiên có không ít dân mạng soi ra được chi tiết đặc biệt trong bài đăng của Lee Min Ho có liên quan đến người cũ Suzy.

lee min ho, suzy, sao hàn

lee min ho, suzy, sao hàn

Dân mạng nghi ngờ Lee Min Ho vẫn nhớ nhung Suzy khi anh có thói quen dùng từ “thx” giống hệt tình cũ.

Netizen phát hiện ra Min Ho dùng từ “thx” (cám ơn) giống hệt với cách mà Suzy dùng. Điều này khiến họ tin rằng anh vẫn còn nhớ nhung người cũ nên mới có hành động như vậy. Thế nhưng cũng có những dân mạng cho rằng đây chỉ là cách viết tắt thông thường, không chỉ Lee Min Ho hay Suzy mà nhiều người cũng có thói quen viết như thế này.

Lee Min Ho và Suzy chính thức “đường ai nấy đi” vào cuối năm 2017. Trước đó họ đã có hơn 2 năm hẹn hò ngọt ngào. Sau khi cặp đôi này chấm dứt mối quan hệ, fans cảm thấy vô cùng tiếc nuối và mong muốn 2 người tái hợp.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời